Đèn LED âm trần đang khẳng định trở thành thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến trong mọi không gian trong căn nhà của bạn. Đèn LED âm trần cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian phòng tắm sang trọng, thoải mái.

Xem thêm:

Nhu cầu sử dụng đèn LED âm trần cho phòng tắm

Phòng tắm chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ trong ngôi nhà nhưng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động mỗi ngày của bạn. Chính vì vậy, gia chủ đều muốn lựa chọn được một hệ thống chiếu sáng trang trí hợp lý nhất cho phòng tắm nhà mình.

Hầu như mọi người đều mong muốn có được một không gian vừa thư giãn vừa hiện đại cho gia đình mình. Hệ thống chiếu sáng đèn LED âm trần chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo chi phòng tắm.

tu van lap dat den led am tran phong tam2

Đèn led âm trần cho phòng tắm tiện nghi

Để đem đến ánh sáng huyền ảo, dịu dàng tạo cảm giác thoải mát nhất cho thành viên, người tiêu dùng thường sử dụng hệ thống đèn LED âm trần cho ánh sáng rộng hoặc ánh sáng chiếu điểm.

Ưu điểm vượt trội của đèn LED âm trần

Với những ưu điểm mà đèn âm trần đem lại như thời gian sử dụng lâu dài, trung bình khoảng 50.000 giờ, hiệu suất phát sáng tốt, và an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đèn LED âm trần đang dần thay thế cho các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang mà trước đây sử dụng phổ biến trong phòng tắm.

Không gian phòng tắm không quá lớn, cũng không có nhu cầu sử dụng ánh sáng quá lớn nên bạn có thể lựa chọn các loại đèn LED âm trần Philips có công suất vừa và nhỏ 3W, 5W, hoặc 7W tùy vào không gian.

Sử dụng đèn LED âm trần trong phòng tắm cũng giống như các sản phẩm đèn chip LED khác giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng, giảm được 1 phần chi tiêu trong gia đình.

Tư vấn lắp đặt đèn LED âm trần phòng tắm hợp lý

Sử dụng đèn downlight cho phòng tắm

Đèn LED Philips âm trần đảm bảo chỉ số IP, an toàn hiệu quả cho khu vực phòng khách. Tuy nhiên, bạn nên chủ động thiết kế hệ thống đèn LED tránh một số vị trí hơi nước trực tiếp cạnh bồn tắm.

Ngoài ra, để có được một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho phòng tắm, bạn có thể kết hợp thêm một số loại đèn LED khác như đèn ốp trần hay đèn trang trí hộp vuông,…. để đem đến một phong cách chiếu sáng hiện đại.

Với ánh sáng đèn LED âm trần mang lại, không gian phòng tắm sẽ trở lên hiện đại, cũng rất thoải mái, ấm cúng cho mọi người khi bước vào.