Đèn khử trùng UV-C Philips

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Đèn diệt khuẩn khử trùng UV-C Philips là giải pháp hiệu quả có khẩ năng bảo vệ con người khỏi những vi sinh vật có hại. Các phương án vô hiệu hóa virus, vi khuẩn độc hại bám trên bề mặt và bay trong không khí luôn được quan tâm và chú trọng đến. Trong đó đèn khử trùng UV-C Philips được áp dụng công nghệ ánh sáng khử khuẩn thông minh UV-C một cách hiệu quả và an toàn.

Công nghệ UV-C là gì?

Công nghệ UV-C hay Tia UV-C là một loại tia cực tím sử dụng năng lượng của các photon cực tím xâm nhập vào màng tế bào của vi sinh vật nhằm phá vỡ cấu trúc DNA và RNA của vi khuẩn, virus, nấm mốc và vô hiệu hóa chúng.

Tia cực tím (tia UV) là bức xạ không thể nhìn thấy bằng mắt thường và được chia thánh 3 loại tia UV gồm UVA, UVB, UVC. Đèn khử trùng UV-C Philips được áp dụng công nghệ UV-C cũng đã được chứng minh độ an toàn, hiệu quả và được sử dụng rộng rãi.

Điểm vượt trội của đèn khử khuẩn UV-C Philips

Philips có 35 năm kinh nghiệm về UV-C

Signify là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với hơn 130 năm kinh nghiệm. Signify cũng trở thành đơn vị tiên phòng nghiên cứu và ứng dụng giải pháp công nghệ UVC vào nhiều lĩnh vực.

Với trên 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng tia UV-C trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Signify tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ UVC hiện nay.

Signify cũng đã phát triển thành công các bộ đèn và buồng khử khuẩn UVC sử dụng hiệu quả trong đời sống. Các thiết bị khử trùng Philips đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo an toàn, chất lượng tới người tiêu dùng.

Khử khuẩn hiệu quả

Đèn khử trùng UV-C Philips được sản xuất từ các vật liệu có độ bền chống tia UVC cao. Các giải pháp chiếu sáng UVC của Signify mang đến khả năng diệt khuẩn khử trùng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng. Trong quy trình sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn UVC

Nhằm mang đến sự an toàn cho người tiêu dùng, các sản phẩm đèn chiếu sáng Philips UV-C cung cấp tính năng bảo vệ và hướng dẫn an toàn khi sử dụng. Bạn có thể cài đặt thời gian bởi đèn khử trùng UV-C Philips có khả năng cảm biến phát hiện chuyển động, sự hiện diện của con người, vật nuôi...

Thân thiện với con người

Trong giới thiệu sản phẩm của Signify, Signify đảm bảo sản phẩm không sản sinh ozone trong và sau khi sử dụng. Chính vì vậy thiết bị chiếu sáng UVC Philips đảm bảo an toàn và được ứng dụng trong nhiều không gian, nhiều lĩnh vực.

bộ máng đèn khử trùng tia uv

Máng đèn khử trùng UV-C Philips

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn tường

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn tường

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn trên trần nhà

Bộ đèn khử trùng Philips UV-C gắn trên trần nhà

Buồng khử trùng Philips UV-C

Buồng khử trùng UVC Philips

Xe đẩy khử trùng Philips UV-C

Xe đẩy khử trùng Philips Trolley

Bộ đèn bàn UV-C Philips khử trùng

Bộ đèn tuyến tính UVC có cảm biến

Các loại đèn khử khuẩn UV-C Philips

Các thiết bị khử khuẩn Philips UVC có khả năng khử khuẩn đạt hiệu quả 99,99% cho không khí, bề mặt và vật thể.

Sản phẩm đèn khử trùng UVC Philips gồm:

1. Thiết bị khử khuẩn không khí:

Đèn khử khuẩn không khí trên cao Philips UVC

Đèn khử khuẩn di động Philips UV-C

Các loại đèn khử khuẩn không khí Philips UV-C được thiết kế khử khuẩn và lưu thông không khí trong các không gian từ 20m2 - 40m2. Đèn UV-C Philips khử trùng không khí sẽ giúp loại bỏ các nấm mốc, vi khuẩn, virus trong không khí mang đến không gian trong lành hơn.

Các tia UV-C phát ra từ đèn khử khuẩn không khí Philips được tối ưu hóa cho nhà trần thấp, phát ra ngang tầm và bên trên thiết bị khử trùng. Chùm tia UV-C được kiểm soát bằng các chóa đèn và thiết bị chụp đèn riêng. 

2. Thiết bị khử khuẩn bề mặt:

Bộ máng đèn khử khuẩn Philips UV-C

Xe đấy khử khuẩn Philips UV-C Trolley

Bộ đèn thanh khử khuẩn Philips UV-C có cảm biến

Hệ thống điều khiển Philips Dynalite UV-C

Xe đẩy khử trùng Philips UV-C được thiết kế để khử trùng các bề mặt làm việc trong phạm vi 20m2 đối với khu vực hình vuông hoặc 36m2 đối với khu vực hình tròn, tùy vào loại xe đẩy được lựa chọn.

Bộ đèn khử khuẩn TUV Philips được lắp đặt cố định trên trần nhà và hoạt động tại những thời điểm xác định để chiếu xạ UV-C. Bóng đèn TUV Philips khử trùng có cấu hình đèn 1 bóng hoặc 2 bóng và tùy chọn loại có máng hoặc không có máng.

3. Thiết bị khử khuẩn vật thể:

Tủ khử khuẩn Philips UV-C Chamber loại mini

Tủ khử khuẩn Philips UV-C Chamber cỡ nhỏ

Tủ khử khuẩn Philips UV-C Chamber cỡ trung

Tủ khử khuẩn Philips UV-C Chamber có kết cấu buồng bằng thép không gỉ chất lượng cao. Tủ khử khuẩn có tính năng tự động tắt nguồn khi mở cửa buồng để đảm bảo tia UV-C không tiếp xúc với người dùng.

Mua hàng và báo giá đèn diệt khuẩn khử trùng UV-C Philips

Trụ sở chính: Số 8, Block 8, Bitexco The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0985 45 1102

Email: info@elmall.vn

Website: chieusangphilips.vn / elmall.vn (Đèn led Philips)