Đèn led âm trần 18w đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Bạn đã biết gì về đèn Led âm trần 18W chưa? Đây là dòng đèn siêu mỏng có khả năng chống chói được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Megaline tìm hiểu về dòng đèn âm trần philip này nhé.

image1

Hình ảnh đèn led âm trần 18w

Đặc điểm cấu tạo của đèn led âm trần 18w

Dòng đèn led Philips này là dòng đèn led tròn được chế tạo rất tinh xảo. Phần vỏ của đèn 18w được làm bằng hợp kim nhôm. Tất cả các sản phẩm đèn âm trần 18w đều được gia công với với độ chính xác cao. Đèn có màu trắng sứ tinh tế.

Tiếp theo mặt tản quang của đèn được làm bằng kính mờ. Điều này giúp người nhìn chống lóa. Đèn có các góc chiếu sáng lớn có thể chiếu đều lên tất cả các hướng. Đây là một sản phẩm có kết cấu đơn giản, dễ dàng tháo lắp, nhỏ gọn, dễ bảo dưỡng cũng như cho độ bền cao.

Cấu tạo chính của đèn led 18w bao gồm có: nguồn driver, bộ phận tản nhiệt, Chip Led và mặt tán quang. Tác dụng chính của từng bộ phận như sau:

  • Nguồn Driver: chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều. Nó giúp đèn có khả năng chiếu sáng liên tục. Trong thời gian chiếu sáng dài không bị nhấp nháy như đèn huỳnh quang.

  • Chip Led: chức năng chính là đảm bảo cường độ dòng điện ổn định khi đèn hoạt động. Chất lượng của ánh sáng luôn được đảm bảo tốt nhất khi đèn chiếu sáng ở nhiệt độ cao. Chip Led của đèn âm trần 18w là lọa chíp Epistar được nhập khẩu từ Đài Loan.

  • Bộ phận tản nhiệt bao gồm vỏ và đế đèn. Vỏ và đế đèn được làm từ hợp kim nhôm cho độ bền cao. Hơn nữa, đèn cũng có khả năng tản nhiệt tốt hơn.

  • Mặt tán quang được làm bằng kính trong suốt. Khi hoạt động không bị suy giảm quang thông. Giúp đèn phát ra ánh sáng đều, không làm chói mắt người xem và bảo vệ các mạch điện của đèn tốt hơn.

Ưu điểm của đèn Led âm trần 18w

Tất cả các dòng đèn led âm trần đều có một quy trình sản xuất và chế tạo đảm bảo chất lượng với các linh kiện điện tử chính hãng.

Mặc dù đèn có công suất tiêu thụ thấp, đem lại khả năng tiết kiệm điện cao nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho người sử dụng

Cùng với đó mặt tản quang của đèn led 18w được thiết kế với tính năng chống lóa cao lại sử dụng thêm nguyên lý tạo ánh sáng gián tiếp giúp tạo ra các ánh sáng hài hòa dễ chịu. Ánh sáng của đèn 18w tương đương với ánh sáng tự nhiên.

Tuổi thọ của đèn led 18w cũng cao hơn hẳn các dòng đèn huỳnh quang, đèn dây tóc khá. Do chip led của đèn sử dụng chip Epistar nhập khẩu từ Đài Loan.

Thêm vào đó nguồn driver của đèn có thể hiệu chỉnh nguồn điện áp giúp đèn có thể hoạt động tốt khi nguồn điện cung cấp không ổn định.

Và đây là thiết bị đèn điện lắp đặt đơn giản tiết kiệm được thời gian lại vô cùng an toàn với người sử dụng. Bạn có thể lắp đèn dễ dàng tại nhà mà không cần tốn quá nhiều chi phí thuê thợ.