Đèn led nhà xưởng Philips đang rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp. Vậy vì sao mà đèn led nhà xưởng Philips lại được ưa chuộng sử dụng như vậy? Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng Philips BY238P.

Xem thêm:

– Cách lựa chọn đèn led nhà xưởng phù hợp với không gian sản xuất

– Nhà phân phối đèn led pha OEM Philips tại Hải Phòng

– Khu công nghiệp tại sao nên lắp đặt đèn led nhà xưởng

den led nha xuong highbay 238p

 

Những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng Philips BY238P

Đèn highbay nhà xưởng Philips BY238P là thiết bị chiếu sáng không gian nhà xưởng mới nhất của Philips. Được sản xuất để thay thế cho dòng đèn thế hệ cũ MNH – TD150W, HPI – P 250W và HPI – P 400W.

Đèn led nhà xưởng Philips BY238P độ bền cao

Đèn highbay Philips BY238P được thiết kế với khả năng chống nước, chống bụi vượt trội theo tiêu chuẩn IP65. Bên cạnh đó, đèn còn được sản xuất với khả năng chống lại các tác động vật lý từ bên ngoài theo tiêu chuẩn IK06. Vì vậy, đèn led nhà xưởng Philips BY238P là thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian sản xuất, nhà xưởng công nghiệp nhiều khói bụi, độ ẩm cao.

So với các dòng đèn thế hệ cũ, đèn led nhà xưởng Philips BY238P có thể chống nước và chống bụi hiệu quả hơn hẳn. Chính vì thế mà bạn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay mới thiết bị chiếu sáng không gian nhà xưởng. Bởi không gian nhà xưởng sản xuất công nghiệp thường rất nhiều khói bụi từ các hoạt động sản xuất. Nên đèn highbay Philips BY238P rất phù hợp với không gian nhà xưởng sản xuất.

Ngoài ra, phần vỏ của đèn nhà xưởng Philips BY238P được chế tạo từ chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp, giúp bảo vệ đèn khỏi các tác động vật lý và khói, bụi từ môi trường xung quanh. Không những thế còn giúp đèn tản nhiệt tốt hơn, giúp tăng tuổi thọ cho đèn.

Đèn highbay Philips BY238P có khả năng chiếu sáng vượt trội

Đèn highbay Philips được chế tạo từ loại chip led SMD hiện đại nhất hiện nay. Đem đến khả năng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn cho không gian nhà xưởng. Bên cạnh đó, đèn còn được trang bị tấm phản quang bằng polycarbonate giúp tản sáng tốt hơn và đồng đều trong không gian chiếu sáng nhà xưởng. Tấm phản quang cũng giúp ánh sáng phát ra của đèn không gây chói trong quá trình hoạt động sản xuất của công nhân.

Đèn led nhà xưởng Philips BY238P tiết kiệm điện vượt trội

Đèn highbay Philips BY238P sở hữu tính năng tiết kiệm điện vượt trội hơn hẳn so với đèn nhà xưởng thế hệ cũ. Đèn nhà xưởng Philips BY238P có khả năng tiết kiệm điện đến 65% so với dòng đèn HPI. Đèn highbay BY238P đạt hiệu suất chiếu sáng 100lm/W, bóng đèn 62W với quang thông 6000lm, bóng đèn 97W với quang thông 10.000lm, quang thông của bóng đèn 145W đạt 15.000lm, đặc biệt là bóng đèn 190W sở hữu quang thông lên tới 20.000lm. Tương ứng với các mẫu đèn thế hệ cũ MNH – TD 150W, HPI – P 250W, HPI – P 400W. Vì thế nên có thể giúp bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí tiền điện hàng tháng.

 

 

tiet kiem den 65 dien nang tieu thu

Đèn nhà xưởng Philips BY238P sở hữu tuổi thọ và độ bền cao

Theo như thông tin từ nhà sản xuất, đèn highbay philips By238p có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ chiếu sáng, tương đương với thời gian hoạt động từ 5 – 10 năm. Tuổi thọ của đèn by238p gấp từ 5 – 6 lần so với dòng đèn thế hệ cũ. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí thay mới sản phẩm hàng năm.

Bên cạnh đó, đèn by238p được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp, khả năng chống nước, chống ẩm, chống bụi, chống chịu các tác động vật lý từ môi trường bên ngoài tốt. Cùng với đó, vỏ đèn còn được chế tạo từ chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp nên đèn highbay philips by238p có độ bền khá cao.

Cũng theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, đèn highbay by238p được chế tạo để có thể hoạt động ổn định trong khoảng nhiệt độ từ -20 ˚C đến 45 ˚C.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên như khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP65, tiết kiệm điện vượt trội, độ bền và tuổi thọ cao nên đèn led nhà xưởng Philips BY238P là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhà xưởng. Trên đây là những thông tin về ưu điểm của đèn led nhà xưởng Philips BY238P mà chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng, với bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị chiếu sáng không gian nhà xưởng tốt nhất.

Nguồn: Bóng đèn Philips