Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị chiếu sáng MEGALINE tự hào là đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các thiết bị chiếu sáng cho các dự án, công trình và các hộ gia đình. Với kinh nghiệm lâu năm trong công nghệ Chiếu sáng, Philips đã và đang là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị ứng dụng các giải pháp chiếu sáng. Điểm mạnh của dòng sản phẩm Philips là chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao với nhiều loại sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng với kiểu dáng đẹp xứng đáng là một thương hiệu đến từ Châu Âu.

 

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Đồng hành cùng nhãn hàng Philips chúng tôi mở Showroom đại lý philips tại Hà Nội. Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Đã trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm chiếu sáng tại thị trường Việt Nam tập trung vào các mẫu sản phẩm đa dạng cho các hộ gia đình, dự án cũng như các công trình.

Bảng giá đèn led Philips 2019 | Catalogue đèn led Philips 2019

Những lựa chọn cao cấp

Elmall.vn là đại lý bóng đèn philips tại Hà Nội chuyên phân phối bóng đèn và thiết bị chiếu sáng, MEGALINE đã và đang cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng với các mẫu mã, kểu dáng và tính năng đa dạng, mang đến cho người dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện có từ đèn huỳnh quang compact (CFL), đèn halogen cho đến đèn LED chất lượng cao tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

 

 

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Các dòng sản phẩm bóng đèn led philips cao cấp

Những giá trị ưu việt

Với vai trò là một đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội chúng tôi mang đến cho các hộ gia đình, các dự án, công trình những sản phẩm ưu việt nhất. MEGALINE luôn luôn đồng hành với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho bạn “Sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất và Dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng với đó là thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Chất lượng của sản phẩm bóng đèn

Lựa chọn là đại lý đèn philips tại Hà Nội MEGALINE khẳng định mình là đại lý cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất, cũng như cao cấp nhất với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

 

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội

Sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh của MEGALINE là mang nguồn sáng “Xanh”,ấm áp, tiết kiệm điện đến hàng TRIỆU người dân Việt Nam để giúp cho mọi người có thể cảm nhận ngay lập tức hiệu quả tiết kiệm điện năng, cộng đồng có một cuộc sống tiện nghi, ấm áp,khỏe mạnh, và hạnh phúc trọn vẹn.

MEGALINE cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, chất lượng cao tại tất cả các đại lý bóng đèn philips tại Hà Nội.

MEALINE có các đại lý đèn philips tại Hà Nội tham gia vào 20% dự án cơ sở hạ tầng lớn.

Cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho việc chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho 30% cộng đồng doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Các đại lý đèn led philips tại Hà Nội của Công ty MEGALINE định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. MEGALINE cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với 3 tiêu chí “Chất lượng cao nhất – Tiết kiệm năng lượng nhất– Thân thiện môi trường nhất”, và chúng tôi luôn coi trọng uy tín với khách hàng, mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, luôn lỗ lực thực hiện khát vọng “Hợp tác để cùng nhau phát triển”.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn MEGALINE – đại lý bóng đèn philips tại Hà Nội làm nhà cung cấp. MEGALINE cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác để cùng phát triển”, mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm năng chất lượng cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: đèn led philips âm trầnbóng đèn led nhà xưởng philipsđèn panel âm trần philipsđèn pha led philipsđèn tuýp led liền máng philipsđèn ốp trần led philips.

MEGALINE kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *