Elmall.vn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi tự hào là đại lý đèn led Philips tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các thiết bị chiếu sáng cho các dự án, công trình và các hộ gia đình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chiếu sáng, Philips đã và đang là công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng. Điểm mạnh của dòng sản phẩm Philips là chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao với nhiều loại sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng với kiểu dáng đẹp xứng đáng là một thương hiệu đến từ Châu Âu.

Đồng hành cùng nhãn hàng Philips chúng tôi mở Showroom đại lý philips tại Hà Nội, Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Đã trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm đèn led philips tại Hà Nội tập trung vào các mẫu sản phẩm đa dạng cho các hộ gia đình, dự án cũng như các công trình.

Đèn led Philips Hà Nội mang đến những lựa chọn cao cấp

Elmall.vn là đại lý bóng đèn philips tại Hà Nội chuyên phân phối bóng đèn và thiết bị chiếu sáng, Elmall.vn đã và đang cung cấp đầy đủ sản phẩm đèn led philips tại Hà Nội với các mẫu mã, kiểu dáng và tính năng đa dạng, mang đến cho người dùng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất hiện nay.

Đèn led Philips Hà Nội mang đến những giá trị ưu việt

Với vai trò là một đại lý bán đèn led Philips tại Hà Nội, chúng tôi mang đến cho các hộ gia đình, các dự án, công trình những sản phẩm ưu việt nhất. Elmall.vn luôn luôn đồng hành với trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho bạn “Sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng với đó là thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Đèn led Philips Hà Nội mang đến những sản phẩm chất lượng

Elmall.vn khẳng định mình là đại lý đèn led philips Hà Nội cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất, cũng như cao cấp nhất với công nghệ led tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

Đèn led Philips Hà Nội mang sứ mệnh cao cả

Sứ mệnh của Elmall.vn là mang nguồn sáng “Xanh”, ấm áp, tiết kiệm điện đến hàng TRIỆU người dân Việt Nam để giúp cho mọi người có thể cảm nhận ngay lập tức hiệu quả tiết kiệm điện năng, cộng đồng có một cuộc sống tiện nghi, ấm áp, khỏe mạnh và hạnh phúc trọn vẹn.

Elmall.vn cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, chất lượng cao tại tất cả các đại lý đèn led philips tại Hà Nội.

Elmall.vn có các đại lý đèn philips tại Hà Nội tham gia vào 20% dự án cơ sở hạ tầng lớn.

Cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho việc chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho 30% cộng đồng doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Các đại lý đèn led philips tại Hà Nội của Elmall.vn định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Elmall.vn cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm với 3 tiêu chí “Chất lượng cao nhất – Tiết kiệm năng lượng nhất– Thân thiện môi trường nhất”, và chúng tôi luôn coi trọng uy tín với khách hàng, mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, luôn lỗ lực thực hiện khát vọng “Hợp tác để cùng nhau phát triển”.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn Elmall.vn – đại lý bóng đèn philips tại Hà Nội làm nhà cung cấp. Elmall.vn cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác để cùng phát triển”, mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm năng chất lượng cao nhất.

Elmall.vn kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trân trọng!