Nhà xưởng được xem là một trong những nơi có không gian rộng và nơi cần phải cung cấp đầy đủ ánh sáng để phục vụ quá trình sản xuất cho người lao động. Nếu như lượng ánh sáng không cung cấp đủ sẽ dễ xảy ra các rủi ro và thiếu sót trong quá trình làm việc. Mỗi nhà xưởng sẽ có những cách bố trí đèn khác nhau để phục vụ nhu cầu sản xuất, chính vì vậy khi lắp đặt đòi hỏi các bạn cần phải nghiên cứu cũng như bố trí chúng hợp lý nhất để sản phẩm có thể phát huy hết khả năng chiếu sáng và công dụng của đèn led nhà xưởng.

Xem thêm:

– Cách lựa chọn đèn nhà xưởng phù hợp với không gian sản xuất

– Những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng BY218P Philips

– Vì sao đèn led nhà xưởng BY228P Philips lại được ưa chuộng sử dụng?

den nha xuong Philips 1

Những điều cần lưu ý khi chọn đèn led nhà xưởng Philips

1. Về thiết kế lắp đặt

Trong quá trình sản xuất, ánh sáng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như kết quả của công việc. Nên việc lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ cho cả không gian nhà xưởng. Ánh sáng không quá sáng hoặc quá tối gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

2. Nhiệt độ màu của ánh sáng

Nhiệt độ màu của ánh sáng cũng chính là một trong những điểm mà chúng ta cần phải lưu ý. Đối với nhà xưởng bạn cần phải lựa chọn ánh sáng phù hợp với từng công việc khác nhau.

Hướng bóng đèn đặt phải đảm bảo ánh sáng cho cả nhà xưởng, ánh sáng không bị che và mờ.

3. Độ bền của đèn led nhà xưởng

Khi lựa chọn đèn led nhà xưởng bạn cần phải lựa chọn đèn có chất lượng cao và bền bỉ, thời gian sử dụng tốt ít bị hư hỏng, chịu được nhiệt độ, bụi bẩn,.. từ nhà xưởng.

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý về: công suất hoạt động, bền cấu tạo vỏ, nhiệt độ, áp suất,… của từng loại đèn led nhà xưởng.

den led nha xuong highbay 238p 3

Tại sao đèn led nhà xưởng Philips được ưa chuộng nhiều

Đèn led nhà xưởng được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại hơn so với tất cả các loại đèn khác, mang nhiều đặc điểm nổi bật và khắc phục toàn bộ nhược điểm của các dòng đèn khác.

Đèn led nhà xưởng khá thân thiện với môi trường, không chứa chất hóa học, không tia hồng ngoại, không chứa chất thủy ngân,…

Với công suất hoạt động cao cho ánh sáng tốt không bị hư hỏng và chớp nháy liên tục.

Chịu các tác các tác động của môi trường xung quanh như hơi nóng bụi bẩn từ nhà xưởng gây ra.

Tuổi thọ cao bền bỉ đặc biệt khá tiết kiệm điện.

den led chieu sang nha xuong 1

Để không phải mua phải hàng kém chất lượng cần phải lưu ý những điểm sau:

– Kiểm tra nhãn mác, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu công ty.

– Có chính sách bảo hành đổi trả nếu bị lỗi.

– Có thương hiệu trong ngành chiếu sáng và được khách hàng sử dụng nhiều.

– Ánh sáng tốt không bị mờ khi mới sử dụng.

Để đảm bảo thời gian sử dụng sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips được lâu nhất các bạn cần phải thực hiện đúng quy trình lắp đặt cũng như sử dụng đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất để sản phẩm được lâu bền. Đối với các loại đèn có tiêu chuẩn IP thấp tốt nhất bạn không nên sử dụng chúng ở môi trường ẩm ướt và có nguy cơ dính nước. Ngoài ra, quá trình lắp đặt phải đúng quy trình kĩ thuật, lắp đặt chắc chắn và àn toàn khi sử dụng. Thay thế sản phẩm ngay khi xảy ra hư hỏng.

Ngoài việc sử dụng đèn led nhà xưởng Philips, bạn có thể thay thế sử dụng bằng dòng đèn pha led Philips, với khả năng chiếu sáng vượt trội cùng tính năng chống bụi, chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP68. Chắc chắn đèn pha philips sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho dòng đèn led nhà xưởng.

Thường xuyên vệ sinh đèn led bằng vải khô và các chất tẩy rửa dành riêng cho đèn, không được dùng hóa chất hay chắp nối đèn với nhau sẽ dễ gây nên hiện tượng cháy nổ.

Sau khi sử dụng xong bạn cần phải tắt hết đèn và cầu dao để đèn được nghỉ ngơi và không gây nên tình trạng chập điện cháy nổ.

Không tháo rời đèn led nhà xưởng khi chưa tắt hẳn nguồn điện và không nên đặt đèn ở những nơi có nhiệt độ quá cao, dưới ánh sáng mặt trời.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn led nhà xưởng Philips, các bạn cần phải tuân thủ để lụa chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cũng như sử dụng được lâu bền hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Nguồn: chieusangphilips.vn – đại lý đèn philips