Đèn LED đã và đang trở thành thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất trong gia đình hiện nay trong mọi công trình. Mua đèn led giá rẻ tại Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên không dễ để biết được mua đèn led ở đâu tại Hà Nội để được hưởng mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng địa chỉ mua đèn LED ở đâu tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Bí quyết lựa chọn đèn LED chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đang có 2 dòng đèn LED chính là đèn LED chính hãng và đèn Trung Quốc. Đèn Trung Quốc có giá rẻ, mẫu mã khá đẹp đa dạng nhưng chất lượng giảm sút rất nhiều ngay trong thời gian đầu sử dụng. Về đèn LED chính hãng, mức chi phí ban đầu mà bạn phải bỏ ra khá cao. Nhưng ngược lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo và tuổi thọ rất cao.

Để có được có hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của mình, người tiêu dùng nên lựa chọn đèn chất lượng, mang lại ánh sáng hài hòa. Để mua đèn led tiết kiệm điện Hà Nội tốt, bạn nên căn cứ vào công suất, quang thông, và thương hiệu ghi trên sản phẩm. Lời khuyên quý báu từ các chuyên gia trong ngành thiết bị điện là nên sử dụng đèn LED của các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, đặc biệt tránh các dòng đèn Trung Quốc kém chất lượng. Nên chọn mua những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như đèn LED Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon,… sản xuất để có được sản phẩm đèn LED chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Mua đèn LED ở đâu tại Hà Nội?

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đèn LED chính hãng ngày càng cao, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Megaline chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp đèn LED Philips, Duhal, Rạng Đông,… với chất lượng ánh sáng tốt và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Megaline là đại lý phân phối bóng đèn LED, chúng tôi khẳng định là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, chất lượng tốt nhất với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

Cam kết:

Megaline cam kết trở thành đối tác tin cậy và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý đến người tiêu dùng:
– Cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.
– Cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm đèn LED chất lượng, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.
– Đảm bảo chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện.
– Luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chính xác.

Để mua đèn led tiết kiệm điện Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Megaline

Hotline: 0932 835 789 (Mr Tiến)

Địa chỉ showroom: số Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.