Thị trường chiếu sáng hiện nay chứng kiến sự bùng nổ của các dòng thiết bị chiếu sáng, đa dạng từ các dòng đèn halogen, đèn huỳnh quang và đặc biệt là đèn LED. Đèn LED đã không còn quá xa lạ với mọi người khi được khi ứng dụng rộng rãi trong cả gia đình cũng như các công trình lớn. Trong đó, dòng đèn LED âm trần đã và đang rất được mọi người lựa chọn và là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu.

Tính ưu việt của đèn LED âm trần

Yếu tố làm nên sự thành công của đèn LED là do chất lượng ánh sáng và mẫu mã tinh tế, cũng như khả năng tiết kiệm điện cao của sản phẩm.

So với các dòng đèn truyền thống, đèn LED âm trần có thể tiết kiệm được đến 80% điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếu sáng.

Đại lý mua đèn LED âm trần uy tín

Lời khuyên quý báu nhất từ chuyên gia trong lĩnh vực này là người tiêu dùng nên lựa chọn đèn LED âm trần từ các thương hiệu uy tín như Philips. Paragon, Rạng Đông, Duhal,…  để không cần băn khoăn về chất lượng ánh sáng.

Để đáp ứng được nhu cầu này, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Megaline chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, để hoàn thiện hệ thống chiếu sáng trong hộ gia đình, chúng tôi phân phối đa đạng các sản phẩm đèn LED chất lượng cao đèn LED búp, LED dây, LED tuýp,.. đèn nhà xưởng, nhà kho, đèn pha…

Chất lượng của sản phẩm bóng đèn

Là đại lý phân phối bóng đèn LED philips, Megaline khẳng định là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thân thiện môi trường.

Tầm nhìn

Công ty Megaline chúng tôi định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện thân thiện với môi trường hướng tới sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường với một chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Megaline cam kết sẽ đem đến cho người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng đảm bảo 3 tiêu chí “Chất lượng – Tiết kiệm – An toàn”, và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để mua được thiết bị chiếu sáng ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông in sau:

Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Megaline

0932 835 789 (Mr Tiến)

Địa chỉ showroom: số Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội