090 22 84 383

Kinh nghiệm chọn mua đèn âm trần Philips cho gia đình

Ngày nay đa số mọi người thường thích sử dụng đèn led philips âm trần để thay thế các bóng đèn huỳnh quang, đèn compact ở nhà. Đèn led âm tường cho độ chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Vậy với những người không chuyên làm thế nào để chọn được những bóng đèn âm trần tốt và phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

1. Vỏ của đèn led âm trần

Khi lựa chọn mua đèn led vấn đề đầu tiên bạn cần chú ý đến đó là vỏ đèn âm trần. Bạn nên tìm hiểu xem vỏ đèn được làm bằng chất liệu gì? Nó được làm bằng hợp kim, nhôm hay là được làm bằng nhựa!

Hiện nay những chiếc đèn âm trần tốt nhất thì có vỏ được làm bằng nhôm. Lý do là kim loại bao giờ cũng hấp thụ nhiệt năng tốt hơn. Đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn cũng tốt hơn nữa.

Những chiếc đèn led âm trần nào có thiết kế vỏ đèn có tỉ lệ nhôm càng nhiều thì càng tốt. Bề mặt nhôm thường được gia công tinh xảo giúp cho bóng đèn đẹp hơn.

 

Sảnh khách sạn sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led âm trần

2. Lựa chọn loại chip âm trần và công suất đèn

Hiện nay, các bóng đèn led âm trần được cấu tạo từ rất nhiều loại chip khác nhau. Đèn led philips sử dụng loại chip SMD. Đầu tiên, tìm hiểu qua về loại chip led SMD này. Chip led SMD xuất hiện từ đầu năm đầu thế kỷ 21, chip led SMD là loại chip gắn trực tiếp lên bề mặt bảng mạch. Dòng chip led SMD được đánh giá có độ bền cao,  và tính ứng dùng.

Đèn led âm trần philips có những mức công suất 6w, 7w, 9w, 12w, 14w, 16w, 18w, 20w,.... Dựa vào nhu cầu chiếu sáng và không gian mà bạn muốn lắp đèn thì có thể lựa chọn mức công suất sao cho phù hợp. Nếu lựa chọn đèn led cho những không gian nhỏ như phòng bếp, nhà vệ sinh thì có thể lựa chọn mức công suất 6w, 7w, 9w. Những không gian lớn hơn như phòng khách hay phòng ngủ thì bạn có thể lựa chọn mức công suất lớn hơn sao cho phù hợp.

3. Dựa vào trình điều khiển

Tất cả các đèn âm trần đều là linh kiện bán dẫn. Mà các linh kiện bán dẫn thì đều có những điểm đặc trưng nhạy cảm riêng. Khi sử dụng đều cần có 1 linh kiện phải hoạt động trong trạng thái ổn định. Do đó, mà bạn cần quan tâm đến vấn đề này khi lựa chọn mua đèn âm trần.

Với những người không chuyên, không có nhiều kinh nghiệm trong ngành điện bạn nên tìm cho mình những đại lý, những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy nhất để mua hàng. Thứ nhất đảm bảo cho bạn mua được những sản phẩm tốt nhất. Thứ hai dù bạn không biết gì về đèn điện nhưng đến đây bạn sẽ được tư vấn và chỉ bảo tận tình, lựa chọn được những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua đèn âm trần mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: đèn led ốp trần, đèn led công nghiệp, đèn led dây philips, đèn pha led philips, đèn led liền máng, bóng đèn tròn philips.