Đèn Tuýp Led

  Đèn led tuýp Philips là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng hoàn hảo dành cho các ứng dụng chức năng thay thế đèn tuýp thẳng huỳnh quang hay các bóng đèn tiết kiệm năng lượng công nghệ cũ như đèn T5, T8, T10 đèn compact. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn tuýp led philips giúp giảm bớt năng lượng tiêu hao trên 50%. Với các thế hệ tuýp led khác nhau đều mang những đặc trưng riêng. Các loại đèn led tube philips thông thường có kích thước 0,6m hoặc 1.2m cung cấp chùm sáng màu sắc trắng/vàng giúp bạn có những lựa chọn chiếu sáng phù hợp.

  ĐẶC ĐIỂM ĐÈN TUÝP LED PHILIPS

  Hiện nay, đèn tuýp led philips là loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng khá là rộng rãi và phổ biến tại  hầu hết mọi nơi tại Việt Nam từ các thành phố  cho tớ nông thôn, như tất cả mọi người đã biết thì đèn tuýp huỳnh quang là loại bóng đèn rất truyền thông được sử dụng từ xa xưa mà nhà nhà vẫn lựa chọn để phục vụ cho việc chiếu sáng, do đó đèn led tuýp Philips ra đời với mục tiêu vô cùng to lớn đó là thay thế hoàn toàn đèn tuýp huỳnh quang đã quá là cũ kỹ, hơn nữa nó lại có nhiều nhược điểm hơn so với đèn led tube philips.

  Đèn led tuýp philips

  Đèn tuýp led Philips được ứng dụng để tạo ánh sáng hắt trần và chiếu sáng nhà

  Đặc điểm nổi bật của đèn tuýp Led Philips

  Đèn tuýp led Philips hay còn gọi với cái tên khác là đèn led tube Philips là thiết bị chiếu sáng có chất lượng cực kỳ tốt với mặt kính làm bằng nhựa mờ, tại phần đế của đèn là được làm bằng chất liệu nhôm vô cùng chắc chắn, lại còn dầy dặn, chính vì vậy nó có khả năng tản nhiệt rất nhanh giúp nâng cao tuổi thọ cho chip led của đèn led tuýp. Dòng sản phẩm đèn tuýp led được chia ra thành hai loại cơ bản đó là đèn tuýp led T5đèn led tuýp T8.

  Đặc điểm đèn tuýp led T8 Philips

  Đèn tuýp led T8 Philips là thuộc sản phẩm thiết bị đèn chiếu sáng thông dụng nhất hiện nay nó gần giống như đèn tuýp huỳnh quang, gồm có 2 phần cơ bản là bóng đèn và phần máng đèn. Đèn tuýp led T8 cũng được phần chia ra thành hai loại dựa trên kích thước khác nhau đó là đèn tuýp led 1m2 và đèn tuýp led 60cm, cả hai loại đèn đều có một đặc điểm chung là phát ra hai loại màu ánh sáng đó chính là màu sắc ánh sáng vàng và màu sắc ánh sáng trắng.

  Đèn led tuýp Philips

  Đèn led tuýp Philips dễ dàng lắp đặt với trong nhiều không gian

  Đặc điểm đèn led tuýp T5 Philips

  Đèn tuýp led T5 Philips hay còn gọi với cái tên khác đó là đèn hắt trần thạch cao bởi vì nó được ứng dụng phổ biến trong việc tạo ánh sáng hắt trần, và thường hay được sử dụng để chiếu sáng trong các tủ trưng bày để giới thiệu sản phẩm một cách đẹp hơn, đây là dòng sản phẩm thuộc loại đèn liền máng gồm có bốn loại với nhiều kiểu kích thước khác nhau cụ thể đó là 30cm, 60cm, 90cm, đèn led tuýp 1m2. Đặc điểm của loại đèn này đó là có mặt nhựa tương đối mềm, phần thân được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo chắc chắn, có khả năng tản nhiệt cực nhanh và tản nhiệt tốt, do đó thể thể nâng cao tuổi thọ của đèn trong quá trình sử dụng. Đèn này khi chiếu sáng cũng phát ra hai loại màu sắc ánh sáng cụ thể đó là màu sắc ánh sáng trắng, và màu sắc ánh sáng vàng.

  Trong tương lai đèn led sẽ là thiết bị chiếu sáng chính trong các ngôi nhà, trung tâm thương mại,... Nhận biết được tầm quan trọng đó, Megaline đã và đang là nhà phân phối thiết bị chiếu sáng của nhiều hãng nối tiếng hiện nay như: Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon... Chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm bóng đèn led tốt nhất đem đến cho người tiêu dùng.