Showing 1–20 of 43 results

Đèn led tuýp Philips được sản xuất nhằm thay thế cho loại bòng tuýp huỳnh quang thế hệ cũ. Vẫn mang thiết kế hình ống dài của bóng tuýp nhưng đèn tuýp led philips sử dụng công nghệ led. Việc ứng dụng công nghệ led vào đèn tuýp led philips mang đến nhiều điểm khác biệt với dòng đèn thế hệ cũ như cường độ sáng cao hơn, tuổi thọ cao hơn, bền hơn, tiết kiệm điện hơn bóng huỳnh quang đến 60%.

Đèn led tuýp philips được thiết kế với 3 kiểu chính: đèn tuýp T8, đèn tuýp T5đèn tuýp led liền máng hay còn gọi là đèn batten. Cùng với đó, Philips cũng chế tạo đèn tuýp led với 2 kích thước thông dụng 0.3m, 0.6m và 1m2. Bạn có thể tận dụng lại máng đèn huỳnh quang cũ để sử dụng mà không cần phải thay máng đèn mới. Đối với đèn tuýp led liền máng thì bạn không cần phải sử dụng máng đèn rời.

Bên cạnh đó, Philips còn chế tạo một số mẫu đèn led tuýp philips với khả năng chống thấm nước, chống bụi được sử dụng ở không gian phòng sạch, nhà xưởng.

>> Xem các loại: Đèn led Philips

Từ khóa tìm kiếm: đèn tuýp led philips, đèn led tuýp philips, đèn tuýp led liền máng philips, đèn tuýp led philips liền máng, đèn led liền máng philips, đèn led tube philips, đèn led batten philips, đèn batten led philips.