Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn led thanh ray Philips hay đèn rọi ray philips (đèn tracklight philips) là thiết bị chiếu sáng được sử dụng để trang trí ở cửa hàng thời trang, showroom giới thiệu sản phẩm, quán cafe hay sử dụng làm nổi bật đồ nội thất trong gia đình.

Đèn led rọi ray philips có cấu tạo bao gồm đèn led chiếu rọi được gắn vào thanh ray có thể điều chỉnh hướng linh hoạt theo nhu cầu cần làm nổi bật không gian nào đó. Chính vì thế, bạn có thể điều chỉnh chùm chia sáng tập trung nhiều đèn hay từng đèn vào vật thể. Đèn tracklight philips thường được sử dụng chiếu rọi vào một vật thể nhằm làm nổi bật vật thể đó như các sản phẩm nổi bật của cửa hàng, tranh ảnh treo tường, đồ nội thất trang trí,….

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm đèn rọi ray không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rất rẻ, tất nhiên với giá rẻ thì chất lượng sản phẩm sẽ không được tốt. Nhưng khi sử dụng đèn led thanh ray Philips, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

Xem thêm: đèn led philips

Từ khóa tìm kiếm: đèn led thanh ray chiếu điểm philips, đèn led thanh ray philips, đèn tracklight rọi ray philips, đèn rọi ray philips, đèn led rọi ray philips, đèn thanh ray philips,đèn led tracklight philips .

-30%
-30%
-30%
-29%
-33%
-28%
-30%
-30%
1.165.000
-30%
1.631.000