Showing 1–20 of 57 results

Đèn led pha Philips là thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng để thay thế cho dòng đèn pha cao áp tiêu tốn năng lượng.

Đèn led pha thường được sử dụng để chiếu sáng bảng biển quảng cáo ngoài trời, khu vực sân vườn, sân thể thao như sân bóng, sân golf, sân tennis,… Ngoài ra, sản phẩm còn được các nhà máy, xí nghiệp sử dụng chiếu sáng không gian nhà xưởng.

Đèn pha Philips được thiết kế từ vật liệu nhôm tản nhiệt và trọng lượng nhẹ đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm. Với góc chiếu rộng giúp phạm vị chiếu sáng lớn, đồng thời tiết kiệm điện năng đến 90% năng lượng.

Với đặc thù chiếu sáng không gian ngoài trời, đèn pha led philips còn có khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP65. Nên trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm dù trong điều kiện thời tiết, môi trường nào.

Đèn led pha philips đã khắc phục được nhược điểm của đèn pha thế hệ cũ là sinh ra lượng nhiệt lớn trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng, đèn led pha philips không sinh ra nhiệt giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho đèn led pha. Tuổi thọ của đèn pha led philips trong điều kiện thông thường lên tới 35.000 giờ chiếu sáng.

Đèn led pha philips được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp nên độ bền của đèn led pha rất cao. Do sử dụng công nghệ led tiên tiến và hiện đại nên đèn mang đến chất lượng ánh sáng cao cùng khả năng tiết kiệm điện đến 80% điện năng tiêu thụ.

>> Xem các loại: Đèn led Philips

Từ khóa tìm kiếm: đèn pha led philips, đèn led pha philips, đèn pha ngoài trời philips, đèn chiếu sáng ngoài trời philips, đèn pha led ngoài trời philips.