Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn led Panel Philips hay còn được gọi là đèn led tấm, đây là một thiết bị chiếu sáng thường được sử dụng ở những công trình lớn, yêu cầu cường độ ánh sáng lớn như: bệnh viện, trường học, văn phòng,… Đèn panel philip chế tạo nhằm thay thế cho bộ máng đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang giúp giảm thiểu các chi thay thế bóng đèn, giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn cung cấp nguồn sáng chất lượng.

Đèn panel philips được chế tạo từ những nguyên vật liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ led hiện đại. Nên đèn panel tầm philips mang nhiều đặc điểm mà dòng đèn thế hệ cũ không có như tuổi thọ cao tới 30.000 giờ chiếu sáng, độ bền của đèn cũng vượt trội hơn hẳn. Đèn panel philips có thể giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 70%.

Đèn led panel philips được thiết kế với các kích thước 300x1200mm, 600x600mm, 600x1200mm phù hợp với mọi không gian sống. Không những thế, đèn còn mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất, hài hòa nhất, độ sáng êm dịu với khả năng duy trì ánh sáng tốt có thể tới 95% giúp bạn bảo vệ đôi mắt của chính mình và những người thân yêu.