Đèn Led Ốp Trần

  Đặc điểm của đèn ốp trần Philips kiểu dáng đa dạng tròn, hoặc vuông có kích thước, công suất khác nhau phù hợp với từng thiết kế kiến trúc khác nhau. Tùy vào yêu cầu mà bề mặt ốp có thể làm bằng nhựa dành cho không gian hiện đại như các ngôi nhà có trần thạch cao, hoặc gỗ dùng trong những ngôi nhà cổ. Thực tế đèn led ốp trần Philips có cấu tạo từ nhựa kèm theo đường viền nhôm sang trọng với tuổi thọ 15.000 giờ. Đèn ốp trần sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao mang đến ánh sáng đồng đều và giảm độ chói. Sử dụng nguồn sáng LED nên không phát ra tia cực tím và tia tử ngoại gây hại nên rất an toàn với trẻ em và người lớn.

  ĐÈN LED ỐP TRẦN PHILIPS

  Đối với hầu hết các thiết kế nội thất trong các gia đình hiện nay thì loại đèn led ốp trần Philips vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến đặc biệt ở các nơi như là khách sạn, nhà hàng và còn được dùng trong nội thất của mỗi gia đình. Để có thể đạt được điều này thì chắc chắn bản thân đèn ốp trần Philips cũng mang tới cho người tiêu dùng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại đèn thông thường được áp dụng công nghệ cũ.

  Đèn led ốp trần Philips có kiểu dáng sang trọng

  Đèn led ốp trần Philips có kiểu dáng sang trọng

  Ưu điểm vượt trội của đèn led ốp trần Philips

  Dòng sản phẩm đèn ốp trần Philips được ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại, có cấu tạo gồm phần chính được coi là quan trọng nhất chính là các chip led. Chất liệu được làm luôn đảm bảo là những sản phẩm cao cấp nhất và sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến chính vì vậy mà các chi tiết đảm bảo chính xác ở mức độ hoàn hảo do đó chất lượng sản phẩm phải nó là rất tốt.

  Đèn được thiết kế có cả bộ phận tán quang chính vì vậy mà không những có thể làm cho đèn cung cấp ánh sáng có chất lượng cao hơn nữa còn góp phần to lớn trong việc bảo vệ các chip led có thể tránh khỏi những tác động không mong muốn của môi trường.

  Các nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay thường sử dụng chất liệu nhưa PC, Acrylic để có thể chế tạo nên phần thân của đèn để tạo cho bóng đèn có khả năng tự chống cháy và chịu được sự ăn mòn hay oxi hóa bởi môi trường rất tốt. Phần vỏ của đèn được chế tạo vô cùng đặc biệt để có thể làm tăng khả năng chống thấm nước, đồng thời nó còn giúp cho bóng đèn mỗi khi phát sáng sẽ tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường một cách nhanh chóng, nó làm cho bóng đèn có thể hoạt động ổn định hơn nữa thời gian của bòng đèn ốp trần Philips giá rẻ  hoạt động cũng được lâu hơn.

  Chính vì nhờ vào đặc điểm cấu tạo vô cùng đặc biệt này mà bóng đèn còn mang tới vẻ đẹp sáng trọng, rất là tinh tế, và nó còn đem đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng, ngoài ra đèn ốp trần còn khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà hầu hết những bóng đèn truyền thống thường hay mắc phải.

  Ngoài vẻ bề ngoài toát lên sự sang trọng ta còn dễ dàng thấy được những lợi ích tuyệt vời  mà nó đem lại mỗi khi sử dụng. Với việc sử dụng các thiết bị công nghệ đèn led hiện đại ngày nay như là đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần vuông….. đang  sản phẩm hoàn toàn có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả  lên đến 80% so với các loại bóng đèn compact thông thường. Đây được coi là ưu điểm nổi bật đang được mọi người quan tâm và chú ý nhiều nhất bởi vì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn phải chi tiêu cho việc chiếu sáng của gia đình mình.