Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn led ốp trần Philips là một dòng sản phẩm hiện đại của thương hiệu Philips. Đèn ốp trần philips được thiết kế ốp nổi trên bền mặt trần thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông. Với công nghệ led hiện đại, đèn ốp trần philips mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội, đồng đều và không bị suy giảm trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn ốp trần philips còn có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ chiếu sáng, cao hơn hẳn so với các loại đèn thông thường khác. Với việc sử dụng chip led SMD hiện đại, đèn led ốp trần philips còn có độ bền cao giúp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí bảo dưỡng và thay mới sản phẩm. Tương tự như các dòng đèn led philips khác, sử dụng đèn ốp trần philips giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng đến 80% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Đèn led ốp trần Philips được thiết kế với kiểu dáng vuông và tròn, và đa dạng về mức công suất để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với không gian.

>> Xem các loại: Đèn led Philips

Từ khóa tìm kiếm: đèn led ốp trần philips, đèn ốp trần led philips, đèn ốp trần philips, đèn ốp trần thạch cao philips, đèn led ốp trần thạch cao philips.