090 22 84 383

Đèn Led Nhà Xưởng

  ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

  Bước sang thế kỉ 21, đây được coi là thế kỉ của ô nhiễm môi trường ở mức báo động do nhà máy thường xuyên xả chất thải độc hại từ khí cho đến lỏng ra bên ngoài môi trường sống của chính chúng ta. Bên cạnh đó, còn có các phương tiện giao thông và những thiết bị máy móc xả đủ loại chất khí thải vô cùng độc ảnh hưởng tới môi trường. Mặt khác các thiết bị còn tiêu tốn năng lượng một cách lãng phí mà nó thực sự không cần thiết, điều này liên tục xảy ra không sớm thì muộn, chúng ta cùng với con cháu của chúng ta chắc chắn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm vì những hành động thiếu ý thức đã làm trong thời điểm hiện nay.

  Đèn chiếu sáng nhà xưởng Philips

  Đèn led nhà xưởng philips lắp đặt trong kho hàng Sam Sung

  Đôi khi chỉ mỗi hành động nhỏ và đơn giản, lại mang lại giá trị lớn nếu như chúng ta tuân thủ đúng. Ví dụ như tiết kiệm nước hay là tiết kiệm điện năng tiên thụ là hai cách thực sự đơn giản và dễ làm mà mỗi chúng ta đều chắc hẳn đều có thể làm mỗi ngày. Đặc biệt về vấn đề tiết kiệm điện năng thì bạn đương nhiên phải hướng tới giải pháp chiếu sáng tiêu hao ít năng lương điện nhất bằng cách sử dụng đèn led nhà xưởng Philips trong các nhà máy sản xuất.

  Tại sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng Philips

  Việt Nam đang dần trở thành một trong số những quốc gia phát triển hơn với nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Cũng vì vậy mà các nhà xưởng cùng với các công ty gia công chuyên sản xuất giờ đây đã chiếm một con số không nhỏ. Đi cùng với đó là vấn đề thắp sáng để các nhà xưởng có thể thực hiện hoạt động sản xuất đó cũng đòi hỏi tới một lượng điện năng cung cấp thực sự không phải là nhỏ!

  Chắc hẳn có nhiều người có thể nghĩ rằng chi phí dành cho việc đầu tư sử dụng bóng đèn led công nghiệp là vô cùng tốn kém so với việc bạn có thể lựa chọn dùng đèn điện quang hay sản phẩm bóng đèn tròn để thay thế. Tuy nhiên khi đầu tư sử dụng bóng đèn led công nghiệp philips mới thực sự là giải pháp hoàn hảo để bạn tiết kiệm điện năng trong một thời gian lâu dài. Bởi vì các loại bóng đèn thông thường sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, hơn nữa nó còn tốn kém điện khi sử dụng. Đèn led nhà xưởng Philips được đánh giá là có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 5 năm mà lượng điện năng tiêu thị chỉ bằng khoảng 1/12 so với khi bạn sử dụng các loại đèn thông thường khác.

  đèn led nhà xưởng

  Đèn led nhà xưởng philips - nguồn sáng tối ưu cho môi trường công nghiệp

  Với khả năng độc lập và hoàn toàn tự chủ trong khâu sản xuất với hệ thống các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hiện nay luôn cho phép công ty sản xuất các thiết bị bóng đèn led công nghiệp có thể sản xuất bóng đèn led nhà xưởng số lượng lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Philips luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn luôn giữ ưu tiên dành cho các lợi ích của xã hội, do đó, sản xuất các thiết bị chiếu sáng hướng tới mục tiêu tiết kiệm và đảm bảo thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

  Ưu điểm của đèn led công nghiệp Philips

  Đèn led highbay philips hay còn có tên gọi khác là đèn led nhà xưởng philips, đèn led công nghiệp philips, đây là dòng bóng đèn led nhà xưởng hiện đại của Philips. Đèn highbay philiips sử dụng loại chip led SMD hiện đại. Với chip led SMD cao cấp, đèn led nhà xưởng Philips mang rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng đèn thế hệ cũ như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Dưới đây là một vài ưu điểm vượt trội mà chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn.

  Đèn led nhà xưởng Philips giúp tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ

  Nhà xưởng khu công nghiệp, các dây chuyền sản xuất thường phải cung cấp lượng ánh sáng lớn. Nên nhu cầu sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng. Chính vì thế mà lượng điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng rất lớn. Vì vậy, Công ty bạn cần một giải pháp chiếu sáng vừa đạt hiệu suất chiếu sáng cao, vừa có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

  Đèn led highbay Philips là sự lựa chọn hàng đầu và sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng không gian nhà xưởng. Bởi bóng đèn công nghiệp philips có khả năng vượt trội hơn so với những bóng đèn led công nghiệp thông thường. Đèn highbay philips có thể tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ so với dòng đèn nhà xưởng thông thường trước kia. Chính vì vậy, khi lựa chọn bóng đèn led công nghiệp philips công ty bạn sẽ giảm thiểu được đáng kể số tiền mà bạn phải chi trả hàng tháng.

  Đèn led nhà xưởng philips giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới

  Những dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng công nghiệp cần phải sử dụng rất nhiều ánh sáng cho công việc sản xuất. Nên sẽ cần số lượng bóng đèn công nghiệp chiếu sáng rất lớn. Khi dây chuyền sản xuất càng lớn thì khi xảy ra sự cố thì việc bị hỏng đèn số lượng lớn sẽ khiến công ty bạn phải chi trả khoản phí bảo trì và thay mới rất lớn. Vì vậy, khi sử dụng bóng đèn led nhà xưởng philips sẽ giúp hạn chế tối đa việc bảo trì và thay mới bóng đèn bị hỏng sau thời gian dài sử dụng.

  Bên cạnh đó, bóng đèn led nhà xưởng philips sử dụng loại chip led cao cấp thuộc dòng đèn led philips, nên bóng đèn led công nghiệp philips có độ bền rất cao và tuổi thọ lên tới 25.000 giờ chiếu sáng. Lớn hơn gấp 5 lần so với dòng đèn thông thường. Không những thế, sau thời gian dài sử dụng, bóng đèn led công nghiệp Philips cũng không xảy ra hiện tượng nhấp nháy như loại đèn nhà xưởng thông thường. Với độ bền và tuổi thọ cao, sau thời gian dài sử dụng không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất thì đèn led highbay philips sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí bảo trì và thay mới.

  Bóng đèn led công nghiệp Philips mang đến ánh sáng tốt và thân thiện với môi trường

  Bóng đèn led nhà xưởng philips phát ra ánh sáng với chất lượng ánh sáng gần như ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao giúp cải thiện kiều kiện làm việc của công nhân viên. Đèn led nhà xưởng philips tiêu tốn điện năng ít hơn đến 90% so với các loại bóng đèn truyền thống. Nhưng mang đến chất lượng ánh sáng cao hơn hẳn mà chỉ tốn một phần chi phí nhỏ so với đèn halogen, huỳnh quang hay các loại đèn sợi đốt. 

  Không những thế, bóng đèn led nhà xưởng philips sau một thời gian dài sử dụng thì thông quang vẫn không suy giảm nhiều, vẫn giữ được 70% so với lượng ánh sáng ban đầu.

  Những ưu điểm khác của bóng đèn led nhà xưởng Philips

  - Tiết kiệm điện năng tiêu thụ trung bình từ 60 - 90%

  - Không cần bảo dưỡng - không tốn kém chi phí

  - Tuổi thọ cao từ 20.000 - 25.000 giờ

  - Cải thiện ánh sáng và chất lượng nguồn sáng tốt hơn

  - Bền hơn - chống rung lắc va đập

  - Không độc hại - không chứa chì, thủy ngân và các tia IR, UV.

  Từ khóa tìm kiếm: đèn led highbay philips, đèn highbay philips, đèn công nghiệp philips, bóng đèn led công nghiệp, đèn led công nghiệp philips, đèn led nhà xưởng philips, bóng đèn led nhà xưởng,....