090 22 84 383

Đèn Led Nhà Xưởng

  ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS

  Bước sang thế kỉ 21, đây được coi là thế kỉ của ô nhiễm môi trường ở mức báo động do nhà máy thường xuyên xả chất thải độc hại từ khí cho đến lỏng ra bên ngoài môi trường sống của chính chúng ta. Bên cạnh đó, còn có các phương tiện giao thông và những thiết bị máy móc xả đủ loại chất khí thải vô cùng độc ảnh hưởng tới môi trường. Mặt khác các thiết bị còn tiêu tốn năng lượng một cách lãng phí mà nó thực sự không cần thiết, điều này liên tục xảy ra không sớm thì muộn,chúng ta cùng với con cháu của chúng ta chắc chắn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm vì những hành động thiếu ý thức đã làm trong thời điểm hiện nay.

  Đèn chiếu sáng nhà xưởng Philips

  Sử dụng đèn led nhà xưởng trong kho hàng Sam Sung

  Đôi khi chỉ mỗi hành động nhỏ và đơn giản, lại mang lại giá trị lớn nếu như chúng ta tuân thủ đúng. Ví dụ như tiết kiệm nước hay là tiết kiệm điện năng tiên thụ là hai cách thực sự đơn giản và dễ làm mà mỗi chúng ta đều chắc hẳn đều có thể làm mỗi ngày. Đặc biệt về vẫn đề tiết kiệm điện năng thì bạn đương nhiên phải hướng tới giải pháp vô cùng tuyệt vời đó là tiêu hao ít năng lương điện nhất bằng cách sử dụng đèn led nhà xưởng Philips trong các nhà máy sản xuất.

  Tại sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng

  Việt Nam đang dần trở thành một trong số những quốc gia phát triển hơn với nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Cũng vì vậy mà các nhà xưởng cùng với các công ty gia công chuyên sản xuất giờ đây đã chiếm một con số không nhỏ. Đi cùng với đó là vấn đề thắp sáng để các nhà xưởng có thể thực hiện hoạt động sản xuất đó cũng đòi hỏi tới một lượng điện năng cung cấp thực sự không phải là nhỏ!

  Chắc hẳn có nhiều người có thể nghĩ rằng chi phí dành cho việc đầu tư sử dụng đèn led nhà xưởng Philips là vô cùng tốn kém so với việc bạn có thể lựa chọn dùng đèn điện quang hay sản phẩm bóng đèn tròn để thay thế. Tuy nhiên khi đầu tư sử dụng đèn led công nghiệp mới thực sự là giải pháp hoàn hảo để bạn tiết kiệm điện năng trong một thời gian lâu dài. Bởi vì các loại bóng đèn thông thường sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, hơn nữa nó còn tốn kém điện khi sử dụng. Đèn led nhà xưởng Philips được đánh giá là có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 5 năm mà lượng điện năng tiêu thị chỉ bằng khoảng 1/12 so với khi bạn sử dụng các loại đèn thông thường khác.

  đèn led nhà xưởng

  Đèn led nhà xưởng philips - nguồn sáng tối ưu cho môi trường công nghiệp

  Với khả năng độc lập và hoàn toàn tự chủ trong khâu sản xuất với hệ thống các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp hiện nay luôn cho phép công ty sản xuất các thiết bị đèn led nhà xưởng có thể sản xuất đèn led số lượng lớn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Philips luôn đặt lợi ích của khách hàng hàng đầu. Tuy nhiên vẫn luôn giữ ưu tiên dành cho các lợi ích của xã hội, do đó, sản xuất các thiết bị chiếu sáng hướng tới mục tiêu tiết kiệm và đảm bảo thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

  Ưu điểm của đèn led công nghiệp

  Sử dụng đèn led nhà xưởng giúp tiết kiệm điện

  Các loại bóng đèn led công nghiệp hiện nay thường có công suất rất lớn, với những dây chuyền sản xuất lớn thì cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng, vì thế nên sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng. Không những vậy, với những dây chuyền càng lớn thì những lúc đèn bị hỏng sẽ khiến công ty thất thoát rất nhiều tiền. Vì vậy, việc sử dụng bóng đèn led nhà xưởng sẽ hạn chế tối đa việc bảo trì. Việc thay thế bóng đèn thông thường thành bóng đèn led công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa được chi phí tiêu thụ điện năng. Do đèn led nhà xưởng philips sử dụng loại chip led cao cấp thuộc dòng đèn led philips.

  Sử dụng đèn led công nghiệp mang đến ánh sáng tốt và thân thiện với môi trường

  Đèn led nhà xưởng philips phát ra ánh sáng với chất lượng ánh sáng gần như ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó, còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao giúp cải thiện kiều kiện làm việc của nhân viên. Đèn led nhà xưởng tiêu tốn điện năng ít hơn đến 90% so với các loại bóng đèn truyền thống. Nhưng mang đến chất lượng ánh sáng cao hơn hẳn mà chỉ tốn một phần chi phí nhỏ so với đèn halogen, huỳnh quang hay các loại đèn sợi đốt. 

  Không những thế, đèn led nhà xưởng philips sau một thời gian dài sử dụng thì thông quang vẫn không suy giảm nhiều, vẫn giữ được 70% so với lượng ánh sáng ban đầu.

  Những ưu điểm chính của đèn led nhà xưởng

  - Tiết kiệm điện năng tiêu thụ - trung bình từ 60 - 90%

  - Không cần bảo dưỡng - không tốn kém chi phí

  - Tuổi thọ cao từ 15.000 20.000 giờ

  - Cải thiện ánh sáng và chất lượng nguồn sáng tốt hơn

  - Bền hơn - chống rung lắc va đập

  - Không độc hại - không chứa chì, thủy ngân và các tia IR, UV.

  Từ khóa tìm kiếm: đèn led công nghiệp, bóng đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn led nhà xưởng philips, bóng đèn led nhà xưởng,...