Đèn Led Chiếu Điểm

  Hiện nay có rất nhiều loại đèn led chiếu điểm như đèn chiếu điểm gắn âm trần, đèn chiếu điểm gắn tường, đèn treo với chùm sáng cố định hay di động tùy vào các thiết kế của nhà sản xuất khác nhau. Với mẫu mã và chủng loại đa dạng, giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn và mua sắm tùy thuộc theo mục đích, không gian, thị hiếu tiêu dùng của mình. Các sản phẩm đèn chiếu điểm Show room được ưu chuộng của nhà sản xuất như Philips, Osram,… có những thiết kế và phụ kiện rất dễ dàng cho việc chuyển đổi tiêu dùng từ các nguồn sáng cũ sang đèn led chiếu điểm cao cấp, an toàn và đẹp mắt.

  ĐÈN LED CHIẾU ĐIỂM ĐÈN LED THANH RAY

  Đèn led chiếu điểm mang tới cho bạn một không gian thực sự lung linh và tuyệt vời nhất. Cùng vì điều này mà sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong chiếu rọi tượng, hoặc là chiếu tranh ảnh, hoặc cũng có thể là trang trí trong không gian nội thất của các gia đình hay ở tại các showroom giới thiệu sản phẩm thì đèn led Showroom sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Đèn led chiếu điểm dùng chiếu rọi sản phẩm trưng bày

  Đèn led chiếu điểm dùng chiếu rọi sản phẩm trưng bày

  Đèn led thanh ray SLS

  Đèn chiếu điểm được biết tới với khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả mà công suất hoạt động lại đảm bảo ổn định nằm trong phân khúc đèn Led hiện nay – Do đó chúng ra sẽ cảm thấy thật dễ hiểu vì sao ở tại những cửa hàng, công ty, hay là siêu thị luôn luôn tận dụng tối đa để trang trí thêm cho không gian của các khu vực đang được trưng bày sản phẩm để giới thiệu với khách hàng của mình một cách lộng lẫy và có sức cuốn hút. Chính vì vậy mà bạn sẽ dễ thấy hàng ngày ở trên khắp tất cả các con đường và các tuyến phố hiện nay. Nhưng, ngoài những điều thường thấy rất là quen thuộc này – Bạn có đã nảy ra ý tưởng mới để có thể tận dụng được những chiếc đèn chiếu điểm này chưa vậy ?. Sau đây Chúng tôi sẽ  tiết lộ cho bạn tất cả những đặc điểm nổi bật nhất về dòng đèn led chiếu điểm mà bạn có thể không biết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đèn led phù hợp nhất để sưởi ấm không gian gia đình hạnh phúc của khi sống trong ngôi nhà của mình, cũng có thể là tường ngoài hay đôi khi chỉ đơn giản là trang hoàn rực rỡ cho khu vườn trong những buổi tiệc ngoài trời diễn ra thâu đêm thật sự đáng nhớ. Hãy cùng đèn led chiếu điểm làm tăng thêm hương vị cuộc sống của bạn. Nó sẽ được vun đắp từ những vô cùng điều nhỏ bé và đơn giản nhưng đếm đến nhiều điều ý nghĩa nhé!

  Đặc điểm của đèn led chiếu điểm

  Đầu tiên, chúng ta cần phải khẳng định một điều rằng rằng đèn led chiếu điểm hiện nay đang được ứng dụng vô cùng đa dạng và hoàn toàn có công dụng to lớn chắc chắn không phải là lời nói suông. Nó luôn luôn được xem là giải pháp tốt nhất  dành cho mọi không gian, thường  sử dụng để chiếu sáng các sản phẩm trưng bày tại bất cứ địa điểm nào như là các showroom, ở trong cửa hàng hoặc cũng có thể là nội thất gia đình, các khu vực nhà hàng, khách sạn để tạo điểm nổi bật và thu hút mọi người ở mỗi không gian đó.  

  Mỗi chiếc đèn led chiều điểm đều có các công suất khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn như 10W, 20W, hoặc là 30W, 40W với nhiều các màu sắc khác nhau như màu vàng, màu trắng vô cùng thú vị.

  Đây là sản phẩm thuộc phân khúc của đèn led Philips chính vì vậy mà khả năng tiết kiệm điện năng thực sự hiệu quả.

  Thiết kế kiểu dáng rất là sang trọng và đẹp, bạn hoàn toàn có thể chỉnh góc chiếu rọi một cách linh hoạt theo cơ chế vô cùng đơn giản và ánh sáng sẽ được chiếu rất chuẩn vào điểm mà bạn đang cần tôn lên.