090 22 84 383

Đèn Led Bulb

  Đèn led bulb Philips hay đèn led búp philips là giải pháp chiếu sáng tiên tiến, tích hợp nguồn sáng led trong một bóng đèn tròn để thay thế đèn sợi đốt truyền thống, tạo không gian ấm áp, thoải mái cho ngôi nhà bạn. Đèn led búp Philips là giải pháp chiếu sáng thông minh tiết kiệm năng lượng, tôn tạo không gian sống tiện nghi, tô điểm màu sắc cuộc sống và mang đến những trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn mới về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng. Đó chính là món quà của hãng đèn led philips cung cấp, giúp nâng cao giá trị cuộc sống và hình ảnh thân thiện với môi trường.

  Đặc điểm của đèn Led bulb Philips

  Từ trước đến nay, bóng đèn tròn đã trở thành một hình ảnh không còn gì gọi là xa lạ với người dân Việt Nam, bóng đèn tròn luôn luôn gắn liền trực tiếp với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đã được hơn 1 thập kỷ cho tới nay. Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại cũng như sự phát triển của công nghệ, sự có mặt của loại đèn huỳnh quang (compact) đã thay đổi rất lớn và trong thời gian gần đây nhất phải kể tới đó là đèn bóng tròn được ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại, đó là đèn led bóng tròn Philips (hay còn gọi với tên khác là đèn led Bulb philips).

  Có nên mua bóng đèn led bulb philips không?

  Câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là có nên mua đèn led bulb philips hay không? Bởi hiện nay, những bóng đèn chiếu sáng thông thường đang sử dụng vẫn rất tốt. Vậy tại sao lại phải chuyển đổi từ bóng đèn chiếu sáng thông thường sáng đèn led bulb philips?

  Câu trả lời để giải đáp câu hỏi trên là "". Bởi đèn led bóng tròn philips là loại bóng đèn giúp tiết kiệm năng lượng nhất. Không những thế, tuổi thọ của bóng đèn led bulb philips cũng rất cao. Mà nguồn sáng tạo ra ngay lập tức khi công tắc được bật. Hơn nữa, màu sắc của đèn led bóng tròn philips phản chiếu lại không gian cũng chân thật hơn so với những loại bóng đèn thông thường.

  Đèn led bulb philips

  Ưu điểm vượt trội của đèn led Bulb Philips

  Đèn Led Bulb Philips được thừa hưởng những tính năng vượt trội của công nghệ Led nên mang khá nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại đèn thông thường khác về một số tiêu chí như là :

  - Hiệu suất hoạt động đảm tốt : Các loại đèn Led bóng tròn philips có hiệu suất hoạt đồng luôn đảm bảo cao hơn hẳn so với bóng sợi đốt và loại bóng đèn compact. Hơn nữa, bóng đèn tròn philips còn có thể tiết kiệm điện năng cực lớn.

  - Thời gian để bật tắt rất nhanh: Đèn Led Bulb Philips khi muốn bật tắt thực sự rất nhanh kể từ lúc thực hiện thao tác đó ( chỉ được tính với thời gian bằng micro giây), mang tới sự tiện lợi cho mọi người khi dùng.

  Đèn led bulb philips tiết kiệm điện

  Ứng dụng đèn led búp Philips trong nhiều lĩnh vực

  - Mức độ chiếu sáng của đèn led búp philips: Hầu hết các loại đèn Led Bulb Philips hiện nay đều có thể dễ dàng thực hiện điều khiển độ sáng tối một cách vô cùng linh hoạt bằng phương pháp điều chỉnh lại chế độ rộng của xung. Bạn có thể tăng hoặc giảm dòng điện tác động.

  - Tuổi thọ đèn led bóng tròn philips thường rất cao: Đây được coi là ưu điểm vượt trội của đèn Led Bulb philips nói riêng và cũng là đặc điểm chung của dòng đèn led. Thực tế đã chứng minh được rằng tuổi thọ của một chiếc bóng đèn Led trung bình vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ chiếu sáng là ít nhất, lớn hơn gấp rất nhiều lần so với loại bóng đèn bóng huỳnh quang và bóng đèn làm bằng sợi đốt.

  - Độ bền của bóng đèn tròn philips cao: Đèn led bóng tròn philips do được làm từ chất liệu bán dẫn cao cấp, nên rất khó mà xảy ra hiện tượng bị phá huỷ nếu như không may bị va đập.

  - Độ an toàn khi sử dụng: Công nghệ Led được ưa chuộng cũng bởi nó hoàn toàn không gây độc hại, hoàn toàn không chứa bất kỳ hoá chất thường có ở  loại đèn compact. Vì thế nên việc sử dụng đèn led bulb philips rất thân thiện với môi trường được chiếu sáng.

  Megaline là đơn vị phân phối các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi với phương châm tìm kiếm những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm bóng đèn led Philips chất lượng, an toàn và giá rẻ.

  Từ khóa tìm kiếm: Đèn led búp philips, đèn led bulb philips, bóng đèn tròn philips, bóng đèn philips, đèn led bóng tròn philips,....