Đèn Led Bulb

  Đèn led bulb Philips hay đèn led búp là giải pháp chiếu sáng tiên tiến, tích hợp nguồn sáng led trong một bóng đèn tròn để thay thế đèn sợi đốt truyền thống, tạo không gian ấm áp, thoải mái cho ngôi nhà bạn. Đèn led bulb Philips là giải pháp chiếu sáng thông minh tiết kiệm năng lượng, tôn tạo không gian sống tiện nghi, tô điểm màu sắc cuộc sống và mang đến những trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn mới về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng. Đó chính là món quà của công nghệ dành cho mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống và hình ảnh thân thiện với môi trường.

  Đặc Điểm Đèn Led  Bulb Philips

  Từ thời xa xưa thì bóng đèn tròn đã trở thành một hình ảnh không còn gì gọi là xa lạ với người dân Việt Nam, nó luôn luôn gắn liền trực tiếp với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đã được hơn 1 thập kỷ cho tới nay. Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại cũng như sự phát triển như vũ bão của  công nghệ, chắc chắn đèn Led bóng tròn Philips (hay còn gọi với tên khác là đèn Bulb), đã thay đổi rất lớn với sự có mặt của loại đèn huỳnh quang (compact) và trong thời gian gần đây nhất phải kể tới đó là đèn bóng tròn được ứng dụng công nghệ led vô cùng hiện đại, hay còn mọi người gọi với cái tên là đèn Led Bulb.

  Đèn Led Bulb Philips có tuổi thọ rất cao

  Đèn led bulb philips

  Ưu điểm vượt trội của  đèn led Bulb Philips

  Do được thừa hưởng những  tính năng vượt trội của công nghệ Led cho nên đèn Led Bulb Philips có khá nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại đèn  thông thường khác về một số tiêu chí như là :

  - Hiệu suất hoạt động : Các loại đèn Led có hiệu suất hoạt đồng luôn đảm bảo cao hơn hẳn so với bóng sợi đốt và loại bóng đèn compact. Hơn nữa nó còn có thể tiết kiệm điện năng cực lớn.

  - Thời gian để bật tắt rất là nhanh: Đèn Led Bulb Philips khi muốn bật tắt thực sự rất nhanh kể từ lúc thực hiện thao tác đó ( chỉ được tính với thời gian bằng micro giây), mang tới sự tiện lợi cho mọi người khi dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn không còn phải lo lắng phải có độ trễ.

  Đèn led bulb philips tiết kiệm điện

  Ứng dụng đèn led búp Philips trong nhiều lĩnh vực

  - Mức độ chiếu sáng của bóng đèn : Hầu hết các loại đèn Led Bulb Philips hiện nay đều có thể dễ dàng thực hiện điều khiển độ sáng tối một cách vô cùng linh hoạt bằng phương pháp điều chỉnh lại chế độ rộng của xung. Bạn có thể làm tăng hoặc là giảm dòng điện tác động.

  - Tuổi thọ đèn thường rất cao: Đây được coi  là ưu điểm vượt trộ của đèn Led Bulb nói riêng và đây cũng là đặc điểm chung của dòng đèn led, thực tế đã chứng minh được rằng tuổi thọ của một chiếc bóng đèn Led trung bình vào khoảng 35000 đến 50000 giờ chiếu sáng là ít nhất, lớn hơn gấp rất nhiều lần so với loại bóng đèn bóng huỳnh quang và bóng đèn làm bằng sợi đốt.

  - Độ bền của bóng đền cao: Đèn led do được làm từ chất liệu bán dẫn cao cấp, nên rất khó mà xảy ra hiện tượng bị phá huỷ nếu như không may bị va đập…

  - Độ an toàn khi sử dụng : Công nghệ Led được ưu chuộng cũng bởi nó hoàn toàn không gây độc hại, hoàn toàn không chứa bất kỳ hoá chất thường có ở  đèn compact do đó nó cực kỳ thân thiện với môi trường được chiếu sáng.

  Megaline Nhà phân phối các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị công nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi với phương châm tìm kiếm những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất, để đem đến cho khách hàng những sản phẩm bóng đèn led Philips chất lượng, an toàn và giá rẻ.