Đèn led bulb Philips

Hiển thị 1–15 của 40 kết quả


Bóng đèn led bulb Philips vẫn mang thiết kế tròn như bóng đèn sợi đốt nhưng sử dụng cơ chế phát quang bằng công nghệ led hiện đại và tiên tiến. Tiết kiệm điện năng đến 85% so với khi sử dụng bóng đèn tròn sợi đốt. Bạn có thể tận dụng lại đui đèn E27, E40 của bóng đèn tròn thế hệ cũ nên có thể giảm thiểu được chi phí lắp đặt.

 

Đặc điểm của đèn led bulb Philips

Khi sử dụng bóng đèn tròn truyền thống, nỗi lo sợ thường nhật là bóng đèn tròn có thể hỏng bất cứ lúc nào. Nhưng với công nghệ led mới, bóng đèn tròn Philips có độ bền cao, tuổi thọ của đèn led bulb Philips từ 25.000 - 30.000 giờ chiếu sáng tương đương với thời gian hoạt động từ 10 - 15 năm. Tuổi thọ và độ bền của đèn led búp philips cao gấp 25 lần tuổi thọ của bóng đèn tròn truyền thống nên có thể giúp gia đình bạn giảm thiểu đáng kể chi phí thay mới sản phẩm.

Bên cạnh đó, đèn led bulb Philips được chế tạo từ những vật liệu cao cấp nên trong quá trình hoạt động không sinh ra những chất độc hại như chì, thủy ngân. Đồng thời đèn led búp Philips cũng không sinh ra những tia có hại cho da và mắt như tia tử ngoại, tia cực tím nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có hai dòng đèn led búp Philips phổ biến đó là: đèn led bulb Essential và đèn led bulb mycare. Đặc điểm của từng dòng bóng đèn led búp như sau:

 - Đèn led bulb Essential Philips là độ sáng cao hơn trong bóng đèn công suất thấp. Tiết kiệm hơn bóng đèn tròn truyền thống đến 88% điện năng. Chất lượng ánh sáng cao với mức chi phí hợp lý.

 - Đèn led bulb MyCare Philips sử dụng công nghệ tán quang xen kẽ giúp ánh sáng phân bổ đồng đều hơn nên hoàn toàn êm dịu cho mắt người sử dụng. Đèn led búp mycare có độ an toàn sinh học cao theo tiêu chuẩn IEC 62471:2006.

 

GIÁ ĐÈN LED BULB PHILIPS 2021

Thông tin mua hàng và liên hệ bảng báo giá bóng đèn bulb Philips mới nhất:

Email: info@elmall.vn

Hotline: 0985 45 1102 / Tổng đài: 1900 2150

Trụ sở chính: Số 8-TM2-08, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

>> Xem các loại: Đèn led Philips

Từ khóa tìm kiếm: đèn led búp Philips, đèn led bulb philips, bóng đèn tròn Philips, đèn led bóng tròn philips, bóng đèn led tròn philips, bóng đèn bulb philips, bóng đèn led bulb philips.