Đèn Led Âm Trần

Đèn led âm trần hay đèn led downlight là thiết bị chiếu sáng được thiết kế gắn âm (hay gắn sâu) vào trần nhà, thường được lắp đặt dạng lưới hoặc dàn đều xung quang trần nhà cung cấp ánh sáng đồng đều, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho các đồ vật và khung cảnh trong phòng. Đèn được sử dụng cho các tòa nhà trần thạch cao hay trần gỗ. Đèn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp cho các đặc điểm không gian như: đèn âm trần Philips siêu mỏng dành cho những trần nhà có độ dày thấp, Đèn âm trần cũng có các công suất, màu sắc ánh sáng và hiệu ứng khác nhau phù hợp với lượng ánh sáng phân bổ

Đèn downlight âm trần Philips với nhiều ưu điểm nổi bật

Đèn Led Âm Trần Philips

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đèn led âm trần Philips không chỉ đơn thuẩn được biết đến là thiết bị dùng để chiếu sáng mà còn được nhiều người dùng để làm công cụ trang trí cho không gian trở nên đẹp hơn. Đèn led downlight âm trần Philips là một trong số những sản phẩm ưu việt nhất thuộc dòng đèn led âm trần siêu mỏng do hãng Philips sản xuất. Nó mang một phong cách vô cùng sang trọng và mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa nó còn được kết hợp với n nhiều ưu điểm vượt trội như về tính năng chiếu sáng, đèn downlight led Philips chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng phải thất vọng.

Sử dụng đèn led âm trần Philips giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Đèn Led Âm Trần Philips

Đèn led âm trần Philips cao cấp viền vàng

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần Philips

Trong một không gian kiến trúc hiện đại, mang đậm nét văn hóa của Tây Âu, thì việc dùng các loại thiết bị chiếu sáng đèn huỳnh quang hay là sử dụng các loại đèn sợi đốt gần như đã làm giảm đi tính thẩm mỹ đồng thời không tôn lên được vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất của bạn. Ngược lại, Các loại đèn led âm trần Philips hiện nay cũng khá đa dạng về mức công suất như là đèn led âm trần 5w, đèn led âm trần 9w, đèn led âm trần 7w giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đèn downlight  Philips được đánh giá là thiết bị chiếu sáng rất là thích hợp với  không gian nội thất là trần gỗ, hoặc là trần thạch cao, đồng htowif nó còn mang lại chất lượng ánh sang rất tốt lại vừa có thể dùng để làm trang trí. Chính vì thế, đèn âm trần Philips đang được cọi là một trong số những loại thiết bị điện chiếu sáng được dùng để trang trí trong không gian nội thất phổ biến nhất hiện nay.

đèn led âm trần Philips

Trang trí đèn led downlight âm trần đem lại ánh sáng tốt nhất

Nhu cầu sử dụng đèn led âm trần hiện nay

Ứng dụng công nghệ chip led vô cùng tiên tiến và hiện đại, đèn led âm trần Philips ( hay còn gọi là đèn led downlight âm trần) hoàn toàn có thể chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ mà không lo bị hỏng bởi vì tuổi thọ của dòng sản phẩm den led downlight rất cao ( ước tính khoảng 50.000 giờ), gấp hơn rất nhiều lần so với các loại thiết bị đèn chiếu sáng thông dụng trên thị trường. Ngoài ra, đèn led âm trần còn là thiết bị siêu tiết kiệm điện, độ bền cực kỳ cao do vỏ đèn được sản xuất bởi một chất liệu nhựa vô cùng cao cấp,và hoàn hào không hề chứa bất kỳ các chất độc hại như chì, thủy ngân nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Ánh sáng do đèn âm trần phát ra là đảm bảo ổn định và hoàn toàn liên lục, giúp bảo vệ cho đôi mắt của bạn không bao giờ cảm thấy bị mỏi. Bên cạnh đó, công suất của đèn lại thực sự rất nhỏ, lượng nhiệt sinh ra hoàn toàn không đáng kể, cho nên nó có thể đảm bảo cho trần nhà của bạn dù có được làm bằng chất liệu gỗ gì thì không sợ bị nóng, nứt.

>> Xem các loại: Đèn led Philips

Từ khóa tìm kiếm; đèn led âm trần Philips, đèn led âm trần, đèn âm trần, đèn downlight âm trần philips, đèn downlight, den led am tran ...