Nhờ sự phát triển vượt bậc trong công nghệ led chiếu sáng, đèn LED Philips luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Hệ thống đèn Philips mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho ngôi nhà Việt.

Xem thêm:

Xu hướng sử dụng đèn LED ở Việt Nam

Với bước đột phá trong công nghệ cũng như sự thay đổi nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường, đèn LED đã, đang và sẽ là xu thế chiếu sáng của tương lai. Sản phẩm đèn LED mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khả năng tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn sợi đốt). Vì vậy, tiết kiệm một khoản chi phí chiếu sáng đáng kể mỗi tháng.
  • Tuổi thọ cao: hầu hết các thiết bị chiếu sáng có tuổi thọ cao vượt bậc so với đền truyền thống. Đèn LED đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt trong vòng khoảng 20.000 – 30.000h. Đặc biệt với một số dòng sản phẩm đèn LED cao cấp của Philips, con số này có thể lên đến 50.000h, tương đương với khoảng 35 năm chiếu sáng.
  • Chất lượng ánh sáng cao: Ánh sáng phát ra từ đèn LED đảm bảo chất lượng hài hòa, ổn định, giải quyết hiện tượng nhấp nháy của đèn huỳnh quang truyền thống.
  • Thân thiện với người dùng và môi trường: Với cấu tạo đặc biệt, đèn LED không chứa thủy ngân, không tạo ra tia UV và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường. Vì vậy, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng như đóng vai trò lớn trong việc bảo vệ môi trường sống.

so sanh cac loai den chieu sang

So sánh các loại đèn led chiếu sáng

Đèn LED chiếu sáng đa dạng về màu sắc, cũng như công suất, mẫu mã thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu về chiếu sáng nhà ở. Hơn nữa, đèn LED cũng là một công cụ hữu hiệu trong việc thiết kế trang trí, tô điểm cho ngôi nhà mình. Chính vì vậy, đèn LED với đa dạng sản phẩm đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng hộ gia đình.

Thị trường đèn LED cạnh tranh khốc liệt

Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng lớn, các sản phẩm đèn LED chiếm ưu thế trên thị trường chiếu sáng. Vì vậy, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Những thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Điện Quang,….

Đặc điểm nổi bật của những thương hiệu này là ánh sáng tốt, đảm bảo mọi chất lượng chiếu sáng tiêu chuẩn. Tuy nhiên đi kèm với đó là giá thành đầu tư ban đầu khá cao.

Bên cạnh những nhà sản xuất có thương hiệu uy tín kể trên, thị trường đèn LED Việt Nam còn xuất hiện những sản phẩm nhập từ Trung Quốc kém chất lượng. Những mẫu đèn này thường có khá thành thấp, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã nhưng chất lượng ánh sáng rất kém.

5 mau den led philips duoc ua chuong nhat 2019

Đèn led bulb philips

Tuy nhiên trong đó, thương hiệu Philips luôn được cả các chuyên gia và người tiêu đánh giá hàng đầu và tin tưởng về chất lượng đèn LED Philips mang lại.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Philips với lịch sử hơn 100 năm phát triển đã dần thay thế đèn truyền thống để tập trung phát triển nhiều phong cách chiếu sáng mới. Trên thế giới cũng như Việt Nam, Philips hiện đang dẫn đầu về công nghệ LED chiếu sáng và các ứng dụng chiếu sáng có kết nối.

Đèn LED Philips luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam mới đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu chiếu sáng cũng như mọi phân khúc thị trường. Trong đó, Philips đảm bảo đem lại nguồn sáng hoàn hảo nhất cho gia đình Việt.

Đèn LED Philips thay đổi cuộc sống gia đình Việt

Từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường chiếu sáng Việt Nam, đèn LED Philips dần nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dân trong việc thiết kế ánh sáng cho gia đình mình. Đèn Philips có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi căn phòng nhà ở, từ phòng khách, phòng bếp, đến phòng ngủ hay phòng tắm, tạo ra những không gian vừa ấm cúng lại vừa sang trọng.

Đèn LED Philips đem lại nhiều tiện ích thông minh cho ngôi nhà. Philips giới thiệu hàng loạt các cải tiến mới trong chiếu sáng như đèn LED với tuổi thọ cao đến 50.000 giờ, tiết kiệm 80% năng lượng so với đèn sợi đốt và 40% điện năng so với bóng compact; LED siêu sáng High-Lumen có hiệu suất lên đến 124 lumen/W; dòng đèn Hadron chỉ mỏng 14mm, phá vỡ mọi kỷ lục về độ mỏng của đèn âm trần siêu mỏng.

Đi đầu trong xu hướng nhà thông minh trên thế giới, Philips tiếp tục tập trung vào phân khúc đèn LED thông minh với nhiều tiện ích. Mẫu đèn LED âm trần thông minh Smalu tiếp tục có thêm khả năng mới. Đèn LED âm trần Samlu sử dụng điều khiển từ xa bằng remote đến 4 nhóm đèn (tối đa 50 bộ đèn), đèn còn có thể đổi 3 màu ánh sáng và đổi 3 cấp độ độ sáng (100%, 40% và 10%).

den led philips nang cao gia tri cuoc songCuộc sống hiện đại, sang trọng nhờ sử dụng đèn led Philips

Nhờ công nghệ thông minh hiện đại của Philips, giờ đây chỉ với chiếc remote trên tay, bạn có thể linh hoạt thay đổi không gian ánh sáng trong phòng mà không cần phải lắp đặt nhiều loại đèn hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ điều khiển chiếu sáng.

Sự xuất hiện của đèn ốp trần Danta 6223x hứa hẹn sẽ tạo sự thay đổi sâu sắc trong cách chúng ta chiếu sáng ngôi nhà mình. Đèn được tích hợp khả năng cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường ánh sáng.

Trong thời gian tới, Philips hứa hẹn sẽ đưa ra những sản phẩm chiếu sáng thông minh, phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Chiếu sáng LED thông minh chính là tương lai của lĩnh vực chiếu sáng và cũng đem lại những tiện ích vượt trội.