Sân khấu là một trong những lĩnh vực không thể thiếu sự hỗ trợ của ánh sáng. Đặc biệt với sân khấu ban đêm, sự linh hoạt của ánh sáng chính là linh hồn của các buổi biểu diễn, tạo ra những khoảng sáng tối xen kẽ hay không gian mờ ảo cho buổi biểu diễn. Sử dụng đèn LED philips thông minh cho buổi biểu diễn hoàn hảo hơn.

Những ưu điểm đặc biệt của đèn LED chiếu sáng sân khấu

Đèn LED đang từng ngày trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong chiếu sáng gia đình cho đến không gian ngoài trời như sân bóng, bể bơi, khu công nghiệp, đèn đường, sân khấu…

Không phải ngẫu nhiên đèn LED lại được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như vậy. Lý do đến từ ưu điểm nổi bật nhất của đèn LED là khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với đèn chiếu sáng truyền thống. Đèn LED có thể tiết kiệm lên đến khoảng 60% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang, con số đó lên tới 80-90% so với đèn sợi đốt.

Hơn thế, tuổi thọ đèn LED cũng được đánh giá là lâu hơn so với những loại đèn thông thường khác. Sản phẩm bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ tiêu chuẩn khoảng 1500h nhưng chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi nhắc tới đèn LED tuổi thọ bóng thường là 25.000 – 50.000h.

Ứng dụng tuyệt vời của đèn LED trong chiếu sáng sân khấu

Sự kết hợp của đèn LED trong chiếu sáng sân khấu

Sự tiến bộ trong công nghệ LED đã giúp cải thiện rất nhiều màu sắc ánh sáng do đèn LED phát ra. Thông thường với những loại đèn cũ chỉ có đơn giản 2 màu sắc ánh sáng là vàng và trắng nhưng đèn LED đã phát triển từ 2 màu cơ bản trên, có loại đèn còn có nhiều màu sắc và loại đèn khác nhau. Màu ánh sáng vàng của một số loại đèn như đèn âm trần, đèn tuýp thích hợp cho các hoạt động của trẻ nhỏ, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.

Với tiết trời hơi lạnh, để tạo cảm giác không khí ấm cúng, người ta cũng sử dụng màu này để thắp sáng căn phòng. Màu sáng trung tính làm không gian dễ chịu, yên bình. Còn ánh sáng trắng giúp căn phòng trở nên rộng rãi, mát mẻ hơn và thường được sử dụng cho những không gian cần nhiều ánh sáng cho các hoạt động như phòng khách, phòng tắm.

Hệ thống đèn LED ứng dụng trong chiếu sáng sân khấu

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn khác nhau nhưng với sân khấu thì đèn LED thông minh tạo nên hiệu ứng màu sắc đẹp mắt. Không những tạo nên hiệu ứng ánh sáng một cách ấn tượng, đèn LED cho sân khấu còn rất bền với chức năng chiếu sáng mạnh mẽ, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Những sản phẩm thường được sử dụng cho chiếu sáng sân khấu là đèn led chiếu điểm hay đèn led pha philips công suất cao. Hơn thế, hệ thống chiếu sáng LED còn tạo hiệu ứng theo điệu nhạc, đồng thời cũng tạo cảm xúc cho người xem.