Công nghệ LED đã cho ra đời đa đạng các sản phẩm đèn LED Philips với chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Người tiêu dùng đã không còn xa lạ với đèn LED tuýp T5, nhưng có thể chưa hiểu hết được tác dụng đặc biệt của dòng sản phẩm này.

LED tuýp T5 với công nghệ chiếu sáng LED khách hàng có thể sử dụng nó với 2 chức năng chính:

– Chức năng chiếu sáng cơ bản:

Đèn LED tuýp T5 được ứng dụng rất nhiều trong mọi công trình hiện nay như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc,… Đèn tuýp LED T5 cũng có nhiều kích thước và tương ứng công suất để người tiêu dùng lựa chọn: T5 0,3m – 4W, T5 0,6m – 9W, T5 0,9m – 12W, T5 1,2m – 13,6-18W. Chúng ta có thể tùy thuộc vào từng khu vực của ngôi nhà mà có thể lựa chọn được ánh sáng phù hợp với các công suất và kích thước của LED tuýp T5.

31081 Slimline philips wall lamp led

Sử dụng đèn tuýp LED T5 để chiếu sáng cơ bản

– Chức năng chiếu sáng trang trí:

Đèn tuýp ống dài liền máng T5 với công nghệ chiếu sáng LED thực sự là một thiết bị chiếu sáng trang trí tuyệt vời. Ứng dụng chiếu sáng trang trí hắt trần của đèn tuýp T5 cho cho những ngôi nhà thiết kế hiện đại là một ý tưởng rất độc đáo, tạo cho trần nhà ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, ánh sáng hắt của tuýp LED T5 tạo thế khỏe khoắn, vững chãi cho cả không gian ngôi nhà.

trang tri den led day philips

Trang trí phòng khách bằng đèn tuýp LED T5

Thiết kế chiếc LED tuýp T5 liền máng nhỏ gọn. Máng liền cùng với công nghệ LED đã giúp cho khi khách hàng sử dụng nó sẽ có tuổi thọ cao hơn, bền hơn, rất hiếm khi trong quá trình sử dụng nó mắc phải các lỗi như những chiếc dây LED.

Ánh sáng của tuýp T5 rực rỡ nhưng không hề chói lóa, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chiếu sáng hắt trang trí của ngôi nhà.

Khách hàng có thể lựa chọn ánh sáng hắt của tuýp LED T5 với màu trắng hoặc màu vàng đều đem lại không gian trần ấn tượng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, và sở hữu được những chiếc đèn tuýp LED liền máng, bạn nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Meagline

Địa chỉ showroom: Miền Bắc: Căn số 3, Sunrise E, The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

                               Miền Nam: 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: Mr Dũng : 090 22 84 383

Mr Tiến : 0932 835 789