Xu hướng trang trí nội thất chiếu sáng năm 2018

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc trang trí phòng của bạn, làm cho nó tạo ra một bầu không khí hơn là chỉ cung cấp tính thực tiễn. Ánh sáng có thể làm thay đổi không gian mà không cần tác động lên nó, đem lại sức sống đô thị, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác cộng đồng, truyền đạt thông tin, làm cho không gian có tính tương tác hơn, và tác động đến tinh thần.

Xem thêm:

Đèn trang trí rất đa dạng, với các loại đèn dâyđèn ống, đèn chiếu gương hay những loại đèn thả mang hiệu ứng màu sắc ánh sáng mới lạ, đẹp mắt đồng thời có tính hiệu năng cao là ưu điểm được nhiều người tiêu dùng chú ý và lựa chọn. Sau đây là 5 phong cách chiếu sáng nội thất sẽ trở thành xu hướng trong năm 2018.

1. Sang trọng hiện đại pha chút cổ điển

Xu hướng trang trí nội thất chiếu sáng năm 2018

Những đèn thả được thiết kế đan xen lấy cảm hứng từ xu hướng trang trí công nghiệp-đô thị vẫn là nguồn cảm hứng phổ biến cho chiếu sáng và trang trí.
Xu hướng hiện đại, nhưng cổ điển chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi xu hướng thiết kế từ thế kỉ 20. Các phụ kiện ánh sáng được làm từ vật liệu với các hiệu ứng thẩm mỹ kiểu cổ hay đã cũ mòn. Phong cách chiếu sáng này mang đến cho không gian sống của bạn nét hoài niệm cổ xưa nhưng vẫn đậm chất hiện đại.

2. Thiên nhiên thuần túy

Xu hướng trang trí nội thất chiếu sáng năm 2018

Với phong cách hiện nay hướng về môi trường sống xanh, một xu hướng mới nổi trong thiết kế ánh sáng là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng hữu cơ.

Xem các loại: Đèn led Philips

Loại đèn trang trí này bao gồm những thiết kế tinh tế, có cảm giác thổ nhưỡng tự nhiên và chất liệu được làm từ vật liệu hữu cơ. Ánh sáng với một thiết kế giản dị hơn, hiện đại là một xu hướng nóng tại thời điểm này.

3. Ánh sáng kết hợp với kim loại

Một số màu kim loại nóng đang trở thành xu hướng mới trong đèn trang trí nội thất những năm gần đây. Chao đèn đỏ đồng hay vàng hồng trở nên đặc biệt phổ biến, trong khi màu crôm và thép mạ bóng vẫn được ưa chuộng nhất. Đèn chùm với ánh sáng tinh tế hết hợp kim loại trang trọng vẫn tiếp tục trở thành vật trang trí không thể thiếu trong căn nhà hiện đại năm 2018.

Xem thêm một số dòng đèn led: đèn led philips âm trầnđèn led ốp trầnbóng đèn led công nghiệpđèn led dây philipđèn led pha philipsđèn led tube philips.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *