Ứng dụng đèn LED downlight âm trần thông minh

Mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống và những trải nghiệm mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn, đèn LED downlight âm trần thông minh có thể biến hóa không gian ánh sáng trong nhà theo phong cách mà bạn thích.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những trải nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ đèn LED thông minh Philips!

Xem thêm:

Đèn led Philips âm trần của Philips có 3 chế độ ánh sáng với 3 màu (vàng, trung tính, trắng), ứng dụng công nghệ LED đổi màu ánh sáng bằng điều khiển từ xa. Với hệ thống đèn LED Philips giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi lắp đặt thêm nhiều bóng đèn với màu sắc và chế độ khác.

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống đèn LED âm trần thông minh

Với những hệ thống chiếu sáng truyền thống trước đây, để điều khiển tất cả các thiết bị ánh sáng trong nhà, bạn cần tới hàng chục, thậm chí hàng trăm công tắc với những không gian lớn. Với mẫu đèn LED âm trần công nghệ mới của Philips, bạn chỉ cần sử dụng 1 remote duy nhất để điều chỉnh cả hệ thống đèn của một căn phòng. Chính sự tiện nghi này giúp cho đèn âm trần Philips đổi màu trở thành sản phẩm được ưu chuộng hàng đầu.

Điều chỉnh độ sáng bằng dimmer

Mức độ sáng của đèn downlight Led thông minh Philips có thể điều khiển từ xa bằng Remote 3 chế độ sáng thay đổi 100%, 40%, 10%.

Ví dụ như, bạn nên sử dụng chế độ bật sáng 100% vào buổi tối để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều chỉnh mức sáng 40% vào ban ngày hay sử dụng 10% mang lại cảm giác thư giãn.

3 cap do sang led downlight

Điều chỉnh 3 cấp độ ánh sáng của đèn LED âm trần thông minh

Thay đổi màu sắc ánh sáng theo nhu cầu, sở thích của bạn

Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng với 3 chế độ màu ánh sáng của đèn âm trần LED thông minh Philips cho sắc màu ưa thích của bạn; từ màu vàng (2700K) lúc thư giản hay trò chuyện, đến ánh sáng trung tính (4000K) tự nhiên hay cần cho không gian làm việc tập trung (6500K).

3 mau anh sang led downlight

Điều chỉnh màu sắc ánh sáng tiện lợi

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, đèn LED âm trần Philips đổi màu chính là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh, hiện đại của bạn!

Có thể bạn quan tâm: đèn led ốp trần thạch caođèn led nhà xưởng Philipsđèn led dây hắt trần philipsđèn led panel philipsđèn pha led Philipsđèn led tuýp philips.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *