090 22 84 383

Tại sao lại nên dùng bóng đèn led Philips

Đèn led đã và đang trở thành một thiết bị chiếu sáng thiết yếu, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình vẫn đang sử dụng loại đèn chiếu sáng công nghệ cũ, đã lạc hậu từ lâu. Tại sao bạn chưa chuyển sang sử dụng loại đèn led thế hệ mới của philips? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn sử dụng đèn led của philips trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 

Ánh sáng trắng luôn cho cảm giác ấm áp

Ngay khi bạn mở công tắc bóng đèn led philips đã cho ra một ánh sáng ấm áp đẹp mắt. Dù bạn tìm kiếm ánh sáng cho phòng khách hay trong nhà bếp, đèn LED Philips có thể đáp ứng tất cả những gì bạn cần. Với những hình dáng bóng đèn thân thuộc và độ sáng vừa phải, bạn sẽ có ngay một không gian dễ chịu ở mọi căn phòng trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn có biết rằng màu sắc thực sự là thứ làm cho ánh sáng tạo cảm giác ấm áp cũng như lạnh lẽo hay không? Nhiệt độ màu thấp vừa phải giúp cho ánh sáng dễ chịu với đôi mắt hơn, còn nhiệt độ màu cao sẽ cho ra thứ ánh sáng lạnh và sắc hơn, làm cho đôi mắt có cảm giác nhòe, chói và không an toàn. Với bóng đèn LED Philips bạn có thể tận hưởng chất lượng ánh sáng dễ chịu nhất.

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm năng lượng

Đèn philips led tiết kiệm đến 80% độ sáng so với các loại bóng đèn sợi đốt bình thường. Khi bạn lựa chọn sử dụng bóng đèn led philips nghĩa là bạn đã tiết kiệm rất nhiều điện năng và tiền bạc cho mình. Bóng đèn LED Philips có thời gian hoạt động lên đến 15.000 giờ, tương đương với 15 đèn sợi đốt thông thường. Vì vậy bạn sẽ có thể thay ít bóng đèn hơn, ít các chất thải hơn góp phần gìn giữ môi trường. Ngôi nhà thân yêu của bạn là nơi xứng đáng để đầu tư - hãy để đèn Philips led giúp bạn là điều đó.

Chất lượng của đèn led Philips

Chất lượng của bóng đèn LED Philips được thấy rõ bằng cách thức truyền màu cao của đèn, nghĩa là màu sắc luôn được thể hiện một cách trung thực và tự nhiên nhất.

Với ánh sáng ấm áp sẽ cải thiện tối đa mỹ cảm của bạn với nội thất trong nhà và khiến màu sắc trở nên chân thực hơn, tuổi thọ và độ bền cao của bóng đèn còn giúp bạn sẽ tiết kiệm tối đa túi tiền của mình. Với phần ngoại thất truyền thống vẫn không hề thay đổi, đèn LED Philips nâng cao bên trong bóng đèn giúp cho bóng đèn của chúng tôi trở nên độc đáo và khác biệt. Và không chỉ độ sáng được giữ ổn định trong suốt thời gian sử dụng bóng đèn mà màu sắc cũng được giữ gìn một cách trân thật nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng được ánh sáng ấm áp trong nhiều năm tới.

Hệ thống chiếu sáng linh hoại, có thể làm mờ

Với bóng đèn led philips có thể điều chỉnh nguồn sáng. Bạn có thể tự tạo ra cho mình một bầu không khí hoàn hảo ngay tại nhà, và vào bất cứ lúc nào. Với ánh sáng ấm áp, sáng sủa, mờ và êm dịu - hệ thống chiếu sáng của đèn LED Philips sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ánh sáng linh hoạt là cách làm mới và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống chiếu sáng hiện đại, thân thiện của bóng đèn LED Philips có thể làm mờ giúp bạn xây dựng cảnh trí theo cách riêng của mình tạo không gian đơn giản mà tuyệt đẹp nhất.

Với bộ sưu tập hệ thống chiếu sáng linh hoạt có thể làm mờ của chúng tôi giúp việc điều chỉnh ánh sáng trong nhà bạn trở nên dễ dàng. Những bóng đèn led philips có thể làm mờ của chúng tôi là sản phẩm thay thế lý tưởng cho bóng đèn sợi đốt và bóng đèn halogen kể cả về mặt chất lượng và giá cả hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: đèn led âm trần, đèn ốp trần led philips, đèn led công nghiệp philips, đèn led pha philips, đèn led tuýp philips.