090 22 84 383

Tại sao đèn LED âm trần luôn đươc ưa chuộng?

Có lẽ bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi đang muốn chọn mua một thiết bị chiếu sáng vừa tiết kiệm, an toàn với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên một giải pháp bạn không thể ngờ tới là thế hệ đèn LED công nghệ cao của Philips.

Tại sao đèn LED âm trần luôn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất?

Đèn LED âm trần luôn được đánh giá cao trong hệ thống chiếu sáng gia đình với ánh sáng hài hòa, đem lại sự sang trọng cho căn nhà của bạn. Hơn nữa, ngoài công năng chiếu sáng, đèn led âm trần còn là món đồ trang trí hoàn hảo, phù hợp với mọi căn phòng. Dòng đèn âm trần có những ưu điểm vượt trội trong chiếu sáng và trang trí so với đèn sợi đốt và huỳnh quang truyền thống. Chính vì vậy, đèn LED âm trần luôn đạt được sự tin dùng tuyệt đối của phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm:

Lý do thứ nhất: Đạt hiệu quả tiết kiệm điện tối đa

Công nghệ LED tiên tiến, Philips đã cho ra đời thế hệ đèn LED với khả năng tiết kiệm điện ưu việt. Đèn LED nói chung và đèn LED âm trần nói riêng, chỉ tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ so với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Trong quá trình hoạt động, hầu như tất cả lượng điện năng đều được chuyển hóa thành quang năng, phục vụ cho việc chiếu sáng và trang trí. Vì vậy, đèn LED âm trần có khả năng tiết kiệm lên tới 80% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn huỳnh quang. Đặc biệt, tuổi thọ sử dụng của đèn LED âm trần lên tới 50.000h, vì vậy tiết kiệm được một khoản lớn chi phí bảo hành và thay mới.

đèn led âm trần phòng ngủ

Lý do thứ hai: Chất lượng chiếu sáng đạt tiêu chuẩn chất lượng

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua của đèn LED âm trần là chất lượng ánh sáng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Đèn LED âm trần tạo ra nguồn sáng hài hòa, ổn định, không có hiện tượng nhấp nháy như đèn huỳnh quang với tỷ lệ suy giảm quang thông rất thấp. Đặc biệt, đèn LED downlight không phát ra tia UV hay chứa thủy ngân, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt, da và sức khỏe của của người sử dụng.

đèn led âm trần chất lượng cao

Đèn led âm trần cho ánh sáng hài hòa

Lý do thứ ba: Thân thiện với môi trường

Với nhà đầu tư khi lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng cho một công trình, họ luôn quan tâm đến chất lượng ánh sáng, khả năng tiết kiệm điện và tính thân thiện của sản phẩm với môi trường. Đối với nhà đầu tư, họ có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống đèn LED. Bởi vì dòng đèn này không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường, tiêu thụ rất ít điện năng và không chứa thủy ngân độc hại. Vì vậy, đèn LED âm trần có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cho một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo.

Với 3 lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng dòng đèn led âm trần sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi căn phòng cho các công trình với các phong cách từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại.

>>> Có thể bạn quan tâm: đèn led ốp trần vuông, đèn led công nghiệp, đèn led dán trần, đèn pha led ngoài trời, đèn tuýp led liền máng.