Những ưu điểm nổi bật của bóng đèn led tiết kiệm điện philips

Kể từ ngày 16/03, nhà nước chính thức tăng giá điện lên 7,5%, nâng mức giá bình quân lên đến 1.622 đồng/kWh. Việc này gây áp lực lớn đối với người tiêu dùng, các hộ gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp. Vậy giải pháp tối ưu nhất là gì??? Chúng ta hãy cùng tiết kiệm điện năng bằng cách sử dụng các loại bóng đèn tiết kiệm điện như: bóng đèn tiết kiệm điện philips, đèn led tiết kiệm điện. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về những loại đèn này nhé.

Xem thêm:

– Công nghệ LED mới xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều

– Ðèn led – công nghệ thay đổi thế giới

– Đèn LED – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tiết kiệm điện năng tốt hơn cùng với các sản phẩm có độ bền cao

Tất cả các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của Philips đều tiết kiệm điện năng đáng kể từ thời điểm bạn bật công tắc khi sử dụng. Trong suốt vòng đời của của sản phẩm, những bóng đèn tiết kiệm điện này dùng ít kW hơn, giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn rất nhiều. Khả năng tiết kiệm năng lượng có sự khác biệt tùy theo dạng bóng đèn tiết kiệm và công nghệ của từng loại.

Những ưu điểm nổi bật của bóng đèn led tiết kiệm điện philips

Đèn tiết kiệm điện Philips có độ sáng cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác

Đèn tiết kiệm điện Philips có độ sáng cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác cùng với đó là hiệu suất phát sáng tốt giúp tiết kiệm điện có thể lên đến 80% điện năng so với bóng huỳnh quang hay bóng dây tóc thông thường.

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips có độ sáng ổn định trong suốt thời gian sử dụng, quang thông và chỉ số hoàn màu (CRI) đều đáp ứng được việc duy trì điện năng trong suốt thời gian hoạt động của bóng. Các bóng đèn tiết kiệm điện Philips có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuổi thọ trung bình của một bóng đèn tiết kiệm điện philips là 20.000 giờ, gấp 8 lần so với tuổi thọ của bóng dây tóc. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế và tiết kiệm chi phí.

Chất lượng ổn định cùng với tuổi thọ cao

Đèn led Philips có chất lượng rất ổn định tuân thủ theo tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận sản xuất quốc tế (VD: ISO và IEC). Do vậy, chất lượng của mỗi một sản phẩm luôn luôn được bảo đảm tốt nhất cho dù được sản xuất ở đâu đi nữa.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Tất cả các bóng đèn tiết kiệm điện philips như: đèn led tiết kiệm điện philips đều rất an toàn cho người sử dụng do được trang bị cầu chì và nhựa chống cháy. Với điện áp linh hoạt dù cho các bóng đèn tiết kiệm điện Philips có điện áp là 220V – 240V nhưng các loại bóng đèn tiết kiệm điện philips có thể hoạt động tốt ở dải điện áp thay đổi bất thường. Rất tiện lợi cho người sử dụng ở nhưng khu vực có điện năng không ổn định.

Những ưu điểm nổi bật của bóng đèn led tiết kiệm điện philips

Giảm tối đa hóa đơn tiền điện và khí thải độc hại như cacbon (CO2) ra môi trường

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips làm giảm tối đa điện năng sử dụng tại ngôi nhà của bạn, giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng và ít khí thải cacbon (CO2) độc hại ra môi trường hơn, làm cuộc sống của bạn trở lên trong lành và nâng cao chất lượng sống.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những tính năng ưu việt cũng như tiết kiệm được một lượng lớn chi phí hàng tháng với những sản phẩm của các bóng đèn tiết kiệm điện philips.

Có thể bạn quan tâm: đèn led âm trần philipsđèn led ốp trần philipsbóng đèn led nhà xưởng philipsđèn led dây hắt trần philipsđèn led pha philipsđèn tuýp led philips.

Những ưu điểm nổi bật của bóng đèn led tiết kiệm điện philips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *