Hướng dẫn bố trí ánh sáng trong thiết kế nội thất

Khi thiết kế chiếu sáng trong không gian nội thất gia đình, ánh sáng là yếu tố quan trọng luôn đươc gia chủ quan tâm rất nhiều. Một không gian có cách chiếu sáng hợp lý là khi có thể nâng tầm vị trí những vẻ đẹp của mọi vật thể. Dưới đây Megaline xin giới thiệu những bí quyết lựa chọn đèn LED và bố trí ánh sáng trọng mọi không gian trong gia đình bạn!

Xem thêm:

1. Phòng bếp

Phòng bếp là không gian cần không khí ấm cúng để mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng để quây quần, cảm giác dùng bữa ngon hơn. Chính vì vậy, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ cho việc nấu nướng dễ dàng hơn. Trong không gian này, cần lắp đặt ánh sáng tổng thể và ánh sáng chiếu điểm chiếu vào bàn bếp. Hơn nữa, nên sử dụng đèn LED ánh sáng màu vàng tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn cho người sử dụng.

2. Phòng khách

Đối với phòng khách của mỗi gia đình, đây thường là không gian rộng và yêu cầu hiệu suất chiếu sáng cao. Ở đây, người dùng nên lựa chọn kết hợp nhiều loại đèn chiếu sáng và đèn trang trí như đèn ốp trần philipsđèn âm trần Philipsđèn LED dây Philipsđèn tuýp LED philips,…. Có thể dùng ánh sáng trắng hoặc ánh sáng trung tính tạo ánh sáng vừa cởi mở, chan hòa vừa sang trọng.

den led am tran vuong don chieu sang noi that

Đèn LED sang trọng cho phòng khách

3. Phòng tắm

Với không gian mang tính thư giãn như phòng tắm, bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng, tạo cảm giác thoải mái. Đặc biệt tránh ánh sáng đèn trắng. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể trang trí không gian bằng đèn pha led ngoài trờiđèn LED chiếu điểm,… giúp cho phòng tắm độc đáo, sang trọng hơn.

4. Phòng ngủ

Phòng ngủ chính là không gian cần cảm giác thư giãn nhất trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn nên thiết kế phòng ngủ với nhiều loại đèn có ánh sáng vàng ấm, đảm bảo ánh sáng không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hơn nữa, trong phòng ngủ, bạn có thể dành thời gian để đọc sách, báo, xem phim,… nên sử dụng đèn LED âm trần điều chỉnh độ sáng là ý tưởng hết sức phù hợp.

Bedroom Lighting

Đèn LED chiếu sáng phòng ngủ gia đình

Hi vọng rằng một số những ý tưởng chiếu sáng phía trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thiết kế được hệ thống chiếu sáng hoàn hảo cho gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *