Đèn led chất lượng là đèn như thế nào?

Đèn led là công nghệ ánh sáng hiện đại,với những thiết kế tỉ mỉ,chất lượng mang lại cho chúng ta ánh sáng chất lượng. Đèn led Philips ngày càng được người tiêu dùng biết dến nhiều với nhiều tính năng hữu ích. Đèn led được sử dụng nhiều cả trong nước và ngoài nước. Cũng chính vì vậy mà nhiều loại đèn led được sản xuất ra mà người tiêu dùng lại không biết đèn led như thế nào là chất lượng. Bởi là sản phẩm rất được ưu chuộng mà trên thị trường khó tránh khỏi có những hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy chúng ta phân biệt kiểm tra như thế nào, sau tôi xin nói vài điểm lưu ý nha.

Xem thêm:

 

Thứ nhất đối với những dữ liệu ghi trên đèn phải chính xá, tức là các bạn xem hiệu xuất đèn có cao không,tuổi thọ đèn là bao nhiêu? Liệu có đạt được mức độ đúng vậy không khi chúng ta thử thắp đèn lên. Nếu không được như vậy chứng tỏ sản phẩm đó có vấn đề đó. Hơn nữa, chúng ta có thể tự đọc được thông số ghi bên ngoài đèn led dó đó chúng ta cần chú ý các thông số đó có tương ứng với đèn không nha.

Thứ hai chúng ta có thể dùng mắt và so sánh màu sắc của một vật nào đó dưới ánh sáng của đèn và ánh sáng ngoài trời. Đối với loại đèn led màu cùng với màu của trời thì khi chúng ta so sánh thấy màu sắc của vật thể dưới ánh sáng đèn càng gần với ánh sáng ngoài trời thì chiếc đèn đó càng chất lượng.

Thứ ba,để so sánh đèn nào chất lượng hơn nữa thì chúng ta có thể nhìn vào thông số bên ngoài ghi hiệu suất đèn nhé. Đối với những chiếc đèn có hiệu số càng cao thì chất lượng ánh sáng của đèn đó càng tốt. Khi chúng ta có hai chiếc đèn có cùng công suất,cái nào chúng ta thấy ánh sáng đèn sáng hơn thì đèn đó tốt hơn về mặt hiệu suất chiếu sáng nhé. Các bạn nhớ chú ý trên vỏ đèn có ghi thông số của công suất và hiệu suất, chúng ta có thể thấy kí hiệu lm/W trong kí hiệu này thì lm chính là độ sán của đèn và W là công suất cảu đèn nhé. Các bạn chú ý nha.

Trên đây là một số đặc điểm để chúng ta biết ánh sáng chất lượng và không chất lượng là như thế nào. Các bạn chú ý nhé tránh mua phải chiếc đèn led không chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: đèn led philips âm trầnđèn led ốp trần thạch caobóng đèn led công nghiệpđèn led dây philipsđèn pha led philipsđèn led tube philipsbóng đèn tròn philips.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *