Đèn LED âm trần thạch cao

Với phong cách thiết kế trần thạch cao ngày càng phổ biến hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn âm trần thạch cao ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu trên, công nghệ đèn âm trần Philips ra đời với đa dạng sản phẩm từ mẫu mã đến công suất tiêu dụng. Điểm đặc biệt của công nghệ này là ánh sáng sang trọng với thiết kế tinh tế đươc ưu chuộng.

Xem thêm:

Ưu điểm của đèn LED âm trần thạch cao

– Đạt hiệu quả tiết kiệm điện cao nhất trong dòng sản phẩm đèn LED. Với cùng hiệu suất chiếu sáng, đèn downlight LED đảm bảo tiết kiệm đến 50-80% điện năng so với các dòng đèn truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.

– Dễ dàng lắp đặt trong mọi công trình. Với thiết kế trần thạch cao, việc thay lắp đèn LED âm trần thạch cao trở nên vô cùng dễ dàng với một số thông tác đơn giản.

– Ánh sáng hài hòa, sang trọng cùng thiết kế tinh tế mang lại hiệu quả thẩm mĩ rất cao.

– Đa dạng công suất, mẫu mã: tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thiết kế của căn phòng, người tiêu dùng có thể lựa chọn đèn LED âm trần vuông, đèn LED âm trần tròn, đa dạng công suất đèn âm trần 5W, đèn âm trần 7W, đèm âm trần 9W,…

Dưới đây là danh sách một số đèn LED âm trần thạch cao được sử dụng nhiều trên thị trường:

1. Đèn âm trần MESON siêu mỏng 3,5W, 7W, 10W,…

 

Đèn LED âm trần MESON

2. Đèn âm trần DN027B vuông – tròn, đèn DN027C lắp nổi với đa dạng công suất đèn âm trần 4W, đèn âm trần 7W, đèn âm trần 11W, đèn âm trần 15W,..

 

3. Đèn âm trần MARCASITE siêu mỏng 9W, 12W,..

 

Đèn âm trần MARCASITE siêu mỏng

4. Đèn âm trần HARDON 5983x 12W

 

Đèn LED âm trần HARDON

5. Đèn âm trần SMALU 5960x 9W có thể thay đổi 3 chế độ ánh sáng 10% – 40% -100% nhờ điều chỉnh thông minh từ xa.

 

Đèn downlight âm trần thông minh LED Philips SMALU 3 chế độ sáng – 3 màu ánh sáng

Để lựa chọn được đèn LED âm trần thạch cao tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất cho công trình của bạn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *