Đèn led âm trần Philips chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Đèn led âm trần – đèn led Philips  sản xuất theo công nghệ chiếu sáng LED (Light Emitting Diose) tiên tiến. Đèn led âm trần Philips được xem là công nghệ chiếu sáng tiết kiệm, đứng đầu công nghệ chiếu sáng cho thế kỉ 21.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ LED trong những năm tới đây sẽ hoàn toàn thay thế các loại đèn khác. Đáp ứng các nhu cầu bức thiết hiện nay như tiết kiệm năng lượng, đèn LED âm trần Philips không chỉ tiết kiệm năng lượng. Công nghệ chiếu sáng LED giúp giảm thiểu nhiệt độ tạo nên trong quá trình thắp sáng , đem đến tiện nghi nhất cho căn phòng.

den am tran philips tiet kiem dien

 

Bóng đèn Philips công nghệ led tiết kiệm điện

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, khả năng tiết kiệm năng lượng từ đèn LED tiết kiệm 50%-70% so với các đèn truyền thống. Ngoài ra, tuổi thọ đèn LED Philips tăng lên 5 – 10 lần so với đèn ống huỳnh quang hiện đang sử dụng rộng rãi trên cả nước hiện nay. Đèn LED Philips rất hiệu quả trong chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng công cộng.

Cùng với sự phát triển của công nghệ LED, vài năm tới đèn LED Philips sẽ hoàn toàn thay thế các loại đèn khác. Nên việc lựa chọn những sản phẩm siêu tiết kiệm đèn tuýp LED, đèn LED âm trần, đèn pha LED… là điều cần thiết. Vừa tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng, vừa tiết kiệm điện năng cho quốc gia, tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với bảo vệ môi trường. Sự chênh lệch của giá thành Đèn LED chiếu sáng với các loại đèn, tuy nhiên đèn LED Philips đã và đang ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bởi thân thiện với môi trường và công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng đã được khẳng định từ lâu.

Đèn LED âm trần – Đèn LED Philips được xem là kỷ nguyên chiếu sáng mới, bỏi vì đèn LED có hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí năng lượng tiêu thụ. Với công nghệ sản xuất “xanh”, tuổi thọ cao sẽ tiết kiệm được chi phí bảo trì thay thế, giảm thiểu tác hại tới môi trường… Ngày nay đèn LED Philips có khả năng ứng dụng đa dạng, được sử dụng linh hoạt trên nhiều lĩnh vực, phù hợp với khả năng sử dụng đại trà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *