090 22 84 383

Cách phân biệt đèn LED âm trần chính hãng và hàng giả

Khi tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng chất lượng cho công trình của mình, người tiêu dùng luôn cân nhắc làm sao để chọn mua được đèn LED chính hãng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phương pháp đơn giản khi chọn mua đèn LED chất lượng!

Khi nhu cầu về đèn LED ngày càng tăng cao, thị trường xuất hiện hàng loạt thiết bị chiếu sáng kém chất lượng. Phải có một bí quyết giúp người tiêu dùng không còn lo lắng rằng mình sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

 

Phân biệt đèn LED âm trần chính hãng và sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Trên thị trường chiếu sáng hiện nay, sản phẩm đèn LED đa dạng, tuy nhiên rất khó để kiểm soát chất lượng và thương hiệu sản phẩm,...Vì vậy, người mua phải trang bị những hiểu biết nhất định cho bản thân để tránh được những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả mạo. Mặt hàng đèn led âm trần có lẽ là dòng sản phẩm khó phân biệt bởi mẫu mã khá giống nhau, khó phân biệt chất lượng khi lựa chọn mà chưa được sử dụng luôn.
 

Những tiêu chí để phân biệt đèn LED âm trần chính hãng:

1. Phân biệt đèn led âm trần chất lượng qua thương hiệu sản phẩm

Để chọn mua được đèn LED chất lượng cao, lời khuyên quý báu từ chuyên gia trong ngành là nên sử dụng đèn LED của các thương hiệu có uy tín trên thế giới và trong nước như LED Philips, Duhal, Rạng Đông, Paragon, Điện Quang,.... Khi sử dụng đèn LED của những thương hiệu trên, người tiêu dùng không còn phải lo lắng về chất lượng chiếu sáng của sản phẩm.

đèn led âm trần chính hãng Philips

Đèn LED âm trần Philips chính hãng

2. Phân biệt đèn led thật và giả qua thông số kỹ thuật
Để phân biệt được đèn LED, có thể chú ý các thông số kĩ thuật được in trên bao bì. Những mặt hàng thật của thương hiệu luôn có thông số chuẩn, công suất được in trực tiếp lên sản phẩm.

3. Phân biệt đèn led âm trần thật, giả qua màu sắc ánh sáng

Chất lượng màu sắc ánh sáng là một phần không thể bỏ qua trong khâu kiểm tra đèn trước khi mua. Thứ nhất có thể kiểm tra được đèn còn hoạt động được hay không, thứ hai là đèn có độ chiếu sáng như thế nào và mức độ phù hợp với không gian phòng ra sao. Nếu là hàng giả, đèn sẽ có ánh sáng gay gắt, không nhẹ dịu và tự nhiên như sản phẩm đèn LED âm trần chính hãng. Nếu đèn ánh sáng vàng thì màu vàng của đèn nhẹ dịu không quá sáng hay quá tối, thậm chí hàng giả còn có ánh sáng đục so với loại đèn LED âm trần cao cấp.

màu ánh sáng đèn LED Philips chính hãng

Đèn LED âm trần Philips chính hãng cho ánh sáng hài hòa

4. Phân biệt đèn led âm trần thật, giả qua hình dáng, mẫu mã

Điểm dễ nhận biết đèn LED âm trần chính hãng là phần khung đèn thật sẽ mịn màng, bề mặt sáng với dáng tròn trịa. Còn với đèn giả kém chất lượng có hình sáng thường không đạt chuẩn, hình dáng thường không có kích thước vuông như đèn LED âm trần vuông chính hãng. Đây là điểm nhận dạng khá an toàn trước khi mua.

Cách tốt nhất để không mua phải hàng giả là bạn nên tự trang bị cho mình những kinh nghiệm về cách nhận biết đèn LED âm trần chính hãng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MEGALINE hân hạnh là đơn vị đại lý phân phối đèn LED chính hãng của các thương hiệu lớn như Philips, Paragon, Duhal, Rạng Đông,... với chất lượng tốt nhất. Với rất nhiều dòng đèn led khác nhau như: đèn led ốp trần thạch cao, đèn led công nghiệp philips, đèn led dán trần, đèn pha led ngoài trời, đèn tuýp led liền máng.