Bóng đèn Philips T5 là lựa chọn thông minh trong trang trí

Bộ bóng đèn Philips T5 thay thế bóng T8 18W sang TL5/14W – Retrosave H 14W 1CT/30 mang lại giải pháp giúp bạn thay đổi nhanh chóng, đơn giản bằng việc sử dụng lại bộ máng T8 và gài bộ TL5 thay vào chân 2 đuôi bóng T8 cũ, sử dụng ngay bóng đèn Philips T5 giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Chuyển đổi từ tổn thất nguồn điện do ballast từ sang tiết kiệm điện bằng ballast điện tử, bật sáng ngay lập tức mà không nhấp nháy. Điện áp nguồn 220V AC- 50Hz, với rất nhiều loại công suất như 3W, 6W, 14W ….

Xem thêm:

 

Bóng đèn Philips T5 là lựa chọn thông minh trong trang trí

Lựa chọn bóng đèn philips T5 trong hắt trần ở chung cư times city

Tại sao bóng đèn led T5 Philips lại là lựa chọn thông minh trong trang trí chiếu sáng

Bóng đèn T5  thay thế cho các loại đèn huỳnh quang thường là thế hệ đèn mới mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, chuyên nghiệp một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và độ tin cậy với giá thành hợp lý.

Bóng đèn led T5  là một giải pháp thay thế đơn giản cho chủng loại bóng huỳnh quang thông thường hiện nay thường sử dụng với chấn lưu sắt từ thông dụng, hiệu quả tiết kiệm điện lên tới 85%.

Bóng đèn Philips T5 rất phù hợp với những khu vực yêu cầu hệ thống chiếu sáng nhỏ gọn và hiệu suất cao như các văn phòng công ty,các cửa hiệu, siêu thị, trường học, bệnh viện hoặc trong công nghiệp.

Xem thêm: Đèn led Philips

Bóng đèn T5 có thiết kế nhỏ gọn thanh lịch

Bóng đèn Philips T5  với khcis thước nhỏ gọn giúp việc thiết kế các loại máng trở nên dễ dàng, linh hoạt. Không chỉ vậy khả năng phân bổ ánh sáng cũng đạt hiệu quả tối ưu rất nhiều. Kích thước nhỏ gọn và kiểu dánh thanh lịch làm cho hệ thống đèn trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn.

Hiệu suất ổn định và chất lượng ánh sáng tốt

Bóng đèn Philips T5 có hiệu suất phát sáng rất cao. Kết hợp với công nghệ của ballast điện tử, bóng đèn philips T5 tiết kiệm đến 35% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang thông thường trong khi vẫn đảm bảo cùng mức quang thông như nhau. Ánh sáng có chất lượng rất cao, chỉ số hiện thị sắc tố >80, cho ánh sáng trung thực nhất với người nhìn.

Đèn T5 với quang thông ổn định và tuổi thọ cao

Bóng đèn philips T5  có tuổi thọ rất cao hơn rất nhiều so với các loại đèn khác. Dòng sản phẩm bóng đèn Philips T5 có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Với công nghệ cao cấp giúp luôn duy trì quang thông cao trong suốt vòng đời của bóng. Và sau 2.000 giờ hoạt động, bóng đèn Philips T5 vẫn đảm bảo duy trì quang thông ở mức trên 94%.

Bóng đèn T5 Philips là một sản phẩm thân thiện với môi trường

Với thiết kế nhỏ gọn bóng đèn philips T5 đồng nghĩa với việc sử dụng ít nguyên vật liệu cho sản xuất và đóng gói sản phẩm. Bóng đèn Philips T5 sử dụng thủy ngân liều khá thấp (3 mg). Tất cả những yếu tố này cho thấy bóng đèn T5 Philips là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường, phù hợp tất cả các nhu cầu sủ dụng của đời sống hiện tại.

Megaline chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn led tube Philips như: đèn led T8, đèn led T5,……. Đặc biệt với bóng đèn Philips T5 siêu tiết kiệm điện đến 85%, với thiết kế nhỏ gọn, mang thẩm mỹ cao, đem đến cho bạn luồng ánh sáng tự nhiên không gây hại cho mắt.

Có thể bạn quan tâm: đèn pha led ngoài trờiđèn led dán trầnbóng đèn led nhà xưởngđèn led vuông ốp trần philipsđèn led philips âm trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *