Công nghệ điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn LED?

Điều khiển thông minh trong đèn LED Philips giúp ánh sáng phù hợp với từng không gian, bảo vệ mắt. Bạn có biết mỗi hoạt động đều cần độ sáng phù hợp để đảm bảo an toàn cho mắt? Những không gian cần ánh sáng tập trung như phòng đọc, thư viện sẽ cần cường độ sáng cao hơn, nếu quá tối mắt sẽ làm ảnh hưởng xấu đến mắt và lâu dần làm mắt mờ đi, ngược lại ánh sáng quá lớn làm cho mắt dễ bị nhức mỏi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm đèn LED đáp ứng được yêu cầu về sự thay đổi ánh sáng cũng như màu sắc, hay còn hơn thế nữa.

Xem thêm:

Độ sáng, màu sắc phù hợp đảm bảo tối đa an toàn cho mắt

Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các hệ thống điều khiển từ xa của đèn LED được áp dụng rộng rãi hơn, mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi vượt trội.

 

den led am tran smalu philips dan dau cong nghe

Điều chỉnh 3 cấp độ sáng của đèn âm trần cho không gian

Đèn LED là sản phẩm có tuổi thọ tốt và tiết kiệm điện năng, hiệu quả năng lượng và thân thiện môi trường, không hề độc hại chi người sử dụng. Chính vì ưu điểm vượt trội trên khiến cho đèn LED trở thành sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng cho gia đình. Đặc biệt, an toàn cho mắt chính là lý do hàng đầu các bậc phụ huynh sử dụng đèn LED cho phòng ngủ cũng như phòng học của con.

Tiêu chuẩn ánh sáng (độ lux) cho mỗi hoạt động thường ngày ở Việt Nam như sau:

  • Học tập, làm việc: 300 – 400lux

  • Ngủ, thư giãn: 150 – 180lux

  • Hoạt động hằng ngày: 180 – 200lux

Mỗi hoạt động yêu cầu một độ sáng khác nhau, vì vậy, một sản phẩm tích hợp có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp có thể đảm bảo an toàn cho mắt khi học tập, đảm bảo đôi mắt khỏe mạnh cho cả gia đình của bạn.

Ứng dụng điều khiển từ xa cho nhà ở

Sự tiến bộ của công nghệ điều chỉnh độ sáng của đèn LED đã tạo ra những sản phẩm vừa có thể điều chỉnh màu sắc cũng như độ sáng. Khi điều khiển ánh sáng từ xa, bạn không cần phải di chuyển tới ổ công tắc để bật/tắt đèn thường xuyên. Mang lại cho chủ nhân của ngôi nhà sự tiện nghi, giúp cho cuộc sống tiện lợi hơn. Một vài lợi ích từ việc điều khiển ánh sáng có thể mang lại cho bạn.

  • Đèn LED như đèn LED âm trầnđèn LED bulb philips hay đèn LED dây,… có điều khiển thông minh có thể điều chỉnh độ sáng cũng như màu sắc ở mọi vị trí trong gia đình mà không gặp rào cản.

  • Cài đặt chế độ chiếu sáng phù hợp với thời gian sinh hoạt của gia đình bạn, hoặc theo nhiệt độ ánh sáng mặt trời, điều này giúp tiết kiệm tối đa điện năng

Có lẽ bạn đã thấy rõ ưu điểm vượt trội của điều khiển từ xa, đem lại cảm giác thật tuyệt vời và tuyệt đối an toàn. Bạn có thể yên tâm rằng gia đình có thể được bảo vệ hoàn toàn ngay khi không ở nhà. Công nghệ này mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, có thể dễ dàng kiểm soát hệ thống ánh sáng trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: đèn tuýp led philipsđèn pha led ngoài trờiđèn led công nghiệpđèn led ốp trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *