5 bí quyết đơn giản thiết kế không gian sống đẹp hơn chỉ với đèn LED trang trí

ận dụng vẻ đẹp của đèn LED trang trí đúng phù hợp với mục đích giúp mang lại sự không gian ấm cúng và tái tạo được nét đẹp riêng cho tổ ấm nhà bạn. Rất nhiều nghiên cứu về các chuyên gia hàng đầu về chiếu sáng và kiến trúc đã đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả chiếu sáng của các thiết bị đèn trang trí. Dưới đây là những lời khuyên vô cùng đơn giản sử dụng đèn LED trang trí nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn.

Xem thêm:

1. Lựa chọn đèn LED trang trí phù hợp với mỗi không gian

Mỗi căn phòng và không gian sống đều được thiết kế và xây dựng với mục đích và diện tích khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn loại đèn LED trang trí chiếu sáng phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu là rất cần thiết giúp tạo nên nhũng phong cách chiếu sáng hấp dẫn. Ví dụ, trong những trường hợp trần nhà cao hơn 2.3m, bạn nên tận dụng chiếu sáng khe hẹp sẽ đe lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn, giúp tạo nên không gian rộng hơn cho căn phòng.

5 bí quyết đơn giản thiết kế không gian sống đẹp hơn chỉ với đèn LED trang trí

Đèn LED hắt trần cho không gian phòng khách sang trọng

2. Sử dụng kết hợp nhiều lớp ánh sáng

Sự kết hơp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong một căn phòng như đèn ốp trần philipsđèn led philips âm trầnđèn LED dán trần hay đèn bàn để tạo không gian sang trọng và mở rộng hơn. Từ đó tạo ra một không gian sống vừa hài hòa ánh sáng vừa tạo cảm giác thân thiện.

3. Lựa chọn nhiệt độ màu phù hợp với từng không gian

Yêu cầu về độ sáng và nhiệt độ màu của mỗi không gian trong gia đình rất khác nhau. Do đó, việc lựa chọn được thiết bị điện có ánh sáng phù hợp và vô cùng quan trọng. Ví dụ như không gian thư giãn của phòng ngủ thường yêu cầu ánh sáng vàng dịu nhẹ với chiếc đèn bàn ấm cúng trong khi không gian phòng khách hay văn phòng làm việc lại đòi hỏi ánh sáng trắng để  đầy đủ độ sáng giúp bảo vệ mắt.

5 bí quyết đơn giản thiết kế không gian sống đẹp hơn chỉ với đèn LED trang trí

Đèn LED cho phòng ngủ ấm cúng

4. Tạo điểm nhấn đúng chỗ

Không chỉ đảm bảo cung cấp ánh sáng thông thường, đèn LED trang trí còn có thể tạo điểm nhấn nhằm nâng cao vẻ đẹp cho không gian gia đình hay những đồ vật, bức tranh đẹp bằng việc bố trí ánh sáng hợp lí. Sử dụng đèn LED chiếu điểm công suất thấp là giải pháp tạo điểm nhấn hiệu quả được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia ánh sáng.

5. Loại bỏ góc tối bằng ánh sáng cơ bản

Nhiều căn phòng hiện nay còn được trang trí bằng các chậu cây, tuy nhiên lại tạo nên các góc tối cho gian nhà. Một giải pháp hữu hiệu được bật mí để bạn dễ dàng loại bỏ những điểm tối đó là sử dụng những loại đèn sàn có ánh sáng hắt lên phía sau các chậu cây cảnh để loại bỏ các góc tối.

Bài viết trên đã tổng hợp được một số lời khuyên bổ ích giúp bạn sử dụng đèn LED trang trí một cách hiệu quả hơn. Điều này không chỉ giúp cho căn nhà bạn trở nên ấm cúng, sáng trọng và thoáng đãng hơn mà còn giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm: đèn led nhà xưởngđèn led phađèn tuýp led philipsbảng giá đèn led chiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *