Nếu đặt lên bàn cân 2 sản phẩm đèn sợi đốt và đèn led thì có thể thấy rằng đèn led giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng hơn rất nhiều. Việc tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng còn kéo theo những lợi ích khác mà người dùng quan tâm như thiết kế đẹp, không chứa những chất gây hại cho môi trường hay tính tiện lợi cao.

Giờ đây, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của bóng đèn Led Philips tại khắp những căn nhà, góc phố. Điều đó cho thấy bóng đèn Led Philips ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng chiếu sáng của đèn Led trong bài viết dưới đây:

Ứng dụng bóng đèn Led Philips trong dịch vụ bán lẻ

Đèn led philips được ứng dụng trong cửa hàng bán lẻ

Kinh doanh dịch vụ bán lẻ đã trở thành một ngành nghề phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với việc cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống thì lại càng không thể thiếu vai trò quan trọng của ánh sáng.

Dù bạn chỉ đang kinh doanh một cửa hàng nhỏ hay quy mô rộng hơn như một trung tâm thương mại thì bóng đèn Led Philips được coi là một giải pháp hoàn hảo nhất tại các cửa hàng, siêu thị.

Nhờ vào khả năng chiếu sáng vượt trội, đèn Led Philips còn giúp làm nổi bật lên những sản phẩm tại quầy hàng, từ đó kích thích nhu cầu mua hàng và chốt sản phẩm của khách.

Tuy mang lại hiệu quả cao như thế nhưng những sản phẩm này lại không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, nhờ đó mà các cửa hàng, siêu thị có thể tối ưu hóa chi phí, lợi nhuận của mình. Việc này đã nhanh chóng khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ bán lẻ chuyển đổi từ những thiết bị đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt sang sử dụng bóng đèn Led Philips.

Xem ngay sản phẩm chiếu sáng cho các cửa hàng bán lẻ: đèn rọi ray Philips, đèn led chiếu điểm Philips, đèn âm trần led Philips, đèn led dây Philips.

Ứng dụng bóng đèn Led Philips tại các văn phòng làm việc

Đèn led Philips được ứng dụng vào cuộc sống ở các lĩnh vực nào?

Tại các văn phòng làm việc, công sở luôn phải đảm bảo ánh sáng có cường độ chiếu sáng tốt, đồng đều. Tuy nhiên việc sử dụng những thiết bị chiếu sáng truyền thống hiện nay lại chưa mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Điều này khiến những người làm việc trong văn phòng dễ mắc các bệnh về tật khúc xạ.

Do đó, giải pháp đưa ra lúc này đó là sử dụng bóng đèn Led Philips có độ chiếu sáng ổn định, ánh sáng êm dịu. Điều này sẽ giúp cho nhân viên được thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Xem ngay những sản phẩm phù hợp với không gian văn phòng: đèn tuýp led Philips, đèn ốp trần led Philips, đèn led bulb Philips.

Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong các ngành dịch vụ

Hiện nay, các ngành dịch vụ đang phát triển hết sức nhanh chóng, điển hình việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng. Điều này kéo theo việc cung cấp những thiết bị chiếu sáng cho ngành này tăng theo. Đến với các khách sạn, bạn sẽ thấy rằng đèn điện lúc nào cũng phải được sử dụng liên tục trong và ngoài hành lang, hay những khu vực sinh hoạt chung….

Nếu sử dụng những thiết bị chiếu sáng thông thường như trước kia sẽ dẫn đến việc tiêu tốn quá nhiều lượng điện năng. Điều này vừa không đảm bảo được chi phí lại dẫn đến những tác hại không đáng có đến sức khỏe và môi trường sống.

Do đó, một giải pháp đưa ra đó là sử dụng bóng đèn Led Philips, vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lại mang lại nguồn sáng tự nhiên phục vụ cho ngành dịch vụ.

Ứng dụng của bóng đèn Led Philips trong ngành công nghiệp

Đèn led philips được ứng dụng trong công nghiệp

Việc sử dụng bóng đèn Led Philips tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất hay nhà máy… vừa giúp đảm bảo cho năng suất công việc lại tạo ra môi trường thoải mái cho người lao động. Hiện hãng Philips cung cấp ra thị trường những loại đèn led nhà xưởng, đèn led công suất lớn với những thiết kế chắc chắn, độ linh hoạt cao. Điều này vừa giúp cho đèn có độ linh hoạt, an toàn khi sử dụng mà còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng.

Với việc sử dụng những thiết bị chiếu sáng như đèn Led Philips góp phần giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng mang lại độ ổn định cao khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm đèn Led Philips hoạt động ngoài trời đều được trang bị chỉ số bảo vệ IP65 chống thấm, chống bụi và côn trùng xâm nhập nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến những ngành nghề khác như lĩnh vực sản xuất, y khoa, hàng không… đều cần thiết đến việc cung cấp ánh sáng tốt nhất. Điều này vừa giúp gia tăng năng suất lao động mà còn giúp mang lại sự đa dạng hơn trong cuộc sống hiện đại.