Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng đèn báo không XGP500 hay đèn báo không XGP338 của Philips. Bạn đang còn lo lắng không biết chất lượng của 2 loại đèn này và ưu điểm cũng như đặc điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé, bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu chi tiết hơn về cấu tạo cũng như đặc điểm nổi bật giúp bạn có thể phân biệt chúng một cách dễ dàng.

Hiểu được tâm lý khách hàng, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thông tin chi tiết của 2 dòng sản phẩm XGP500 và XGP338.

Xem thêm:

– Đèn báo không là gì? Tại sao nên sử dụng đèn báo không XGP500 Philips

so sánh đèn báo không xgp500 và xgp338

Đặc điểm của đèn báo không philips XGP338

Đèn báo không Philips XGP388 có chức năng với mục đích chiếu sáng giúp cảnh báo có vật cản nguy hiểm hàng không.

Với ưu điểm có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và có độ bền cũng như chất lượng cao đèn led Philips đang được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều.

Đèn báo không Philips XGP388 có cấu tạo phần thân được đúc nguyên khối có độ bền cao và chịu được mọi tác động từ môi trường.Cùng với đó là lớp kính che bảo vệ UV trong suốt dày 5mm.

Với cường độ ánh sáng lớn hơn 10CD có công suất hoạt động 5W sử dụng điện áp 48Vdc nên được nhiều khách hàng sử dụng cao.

Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đạt tiêu chiểu quốc tế và được tổ chức hàng không dân dụng ICAO chứng nhận cấp giấy phép lưu hành.

Với tuổi thọ của bóng đèn lên đến 100.000 giờ, khả năng hoạt động bền bỉ, chịu được mọi tác động từ thời tiết bụi bẩn bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn cho việc sửa chữa và thay thế.

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn có kích thước 240 x 110mm sẽ giúp cho việc lắp đặt cũng như sửa chữa rất thuận tiện.

Trong quá trình sử dụng đèn báo không Philips XGP388 không phát ra lượng nhiệt nóng bên ngoài nên rất an toàn cho người sử dụng. Lượng ánh sáng phát ta vừa đủ không quá sáng hoặc quá mờ với nguồn sáng đèn LED nên khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất cao và rất bền bỉ.

Đặc điểm nổi bật của đèn báo không philips XGP500

Đèn báo không Philips XGP500 được sản xuất với mục đích nhằm cảnh báo hàng không cũng như để đánh dấu sự hiện diện của các công trình kiến trúc cao tầng trên không. Giúp tránh các mối nguy hại khi cho các tuyến hàng không khi di chuyển vào ban đêm.

Tính năng đèn báo không XGP500 Philips

Tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về cấu tạo cũng như đặc điểm của đèn báo không Philips XGP500 này nhé!

So sánh đèn cảnh báo hàng không XGP500 và XGP338

1. Về phần cấu tạo cơ khí

• Sản phẩm có cấu tạo bởi sơn bột màu vàng và thân nhôm đúc áp lực cao

• Kính che trong suốt bảo vệ UV – dày 5mm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

• Tấm thép không gỉ để hỗ trợ đơn vị LED bền bỉ theo thời gian

• IP65

• Tải gió 200 km / giờ dưới lực 40 Newton

• Kích thước đường kính ống thân luồng 1 inch

2. Về cấu tạo điện của sản phẩm

• Sản phẩm có cấu tạo loại tiêu chuẩn thông thường sử dụng điện áp 48VDC hoặc 220-240VAC

• Cực kết nối cho cáp 2 x 1.5mm2

• Với công suất tiêu thụ: 5W cho 48VDC phiên bản loại A, 7W cho 220-240Vac phiên bản loại A và 12W cho 48VDC phiên bản loại B

• Cùng với đó là cường độ dòng điện 100mA cho loại A, 250mA cho loại B

• Trang bị thiết bị chống sét tích hợp: theo Viện Điện và Kỹ sư điện tử (IEEE)

3. Về quang học

• Với cường độ sáng lớn hơn 10 cd cho đèn báo không cường độ thấp và lớn hơn 32 cd cho Đèn báo không cường độ ánh sáng thấp loại B.

• Bảo hiểm bức xạ ngang 360 °

• Bảo hiểm bức xạ dọc 50 °

• Màu sắc nổi bật: màu đỏ hàng không, có cấu tạo cố định hoặc nhấp nháy

Nhìn chung thì mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết thông những thông tin bổ ích và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.