Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn Led trong chiếu sáng dân dụng ngày càng cao, nó mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như sự tiện lợi rất cao. Cùng với mẫu mã và thiết kế khá sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, rất ít người có thể phân biệt và biết được những tiêu chuẩn khi lựa chọn đèn lé trong chiếu sáng dân dụng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thể biết thêm những tiêu chuẩn để đó để có thể lựa chọn chúng một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

uu diem cua den philips

Đèn led là gì?

Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đèn Led là gì?

Đèn Led là một thiết bị có khả năng chiếu sáng hỗ trợ người dùng trong quá trình sinh hoạt hoặc được dùng để trang trí tại các nhà hàng, khách sạn, biệt thự hoặc các căn hộ,… Đèn được sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến và hiện đại với đa dạng màu sắc có thể trang trí hoặc chiếu sáng. Đèn có cơ chế hoạt động bằng các chất bán dẫn khi có dòng điện đi qua.

Những tiêu chuẩn khi lựa chọn đèn led trong chiếu sang dân dụng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chuẩn khi lựa chọn đèn LED trong chiếu dân dụng.

Độ bền cao, tiết kiệm điện

Khi lựa chọn đèn LED trong chiếu sáng dân dụng bạn cần chú ý đế độ chiếu sáng cũng như độ bền và khả năng tiết kiệm điện. Vì độ bền của đèn và khả năng tiết kiệm điện là một trong những yếu tố cao quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm có độ bền cao và chất lượng tốt tiết kiệm nhiên liệu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và ưu tiên của mỗi khách hàng. Nó giảm một khoảng chi phí cho việc lắp đặt và sửa chữa.

tính năng đèn led bulb philips

Độ an toàn về sức khỏe

Bạn cần phải lựa chọn đèn LED có lượng ánh sáng phát ra không quá chói và gây ảnh hưởng đến mắt như: cận thì, viễn thị, khúc xạ,.. vì nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng kém và độ ánh sáng phát ra không an toàn thì sẽ dễ dẫn đến các vấn đề nguy hiểm về mắt mà chúng tôi đã nêu ra phía trên.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những vấn đề cần phải chú trọng tới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm đèn LED khác nhau với nhiều mẫu mã cũng như thiết kế đa dạng nên chính vì thế hàng giả hàng kém chất lượng đang bán rất nhiều trên thị trường. Nếu chúng ta không biết phân biệt cũng như lựa chọn hàng uy tín và thương hiệu thì sẽ rất dễ mua trúng hàng giả.

Các bạn cần phải tìm hiểu kĩ nguồn gốc, thương hiệu và độ uy tín từ Công ty nhà phân phối để mua đúng hàng chất lượng cao.

Tìm hiểu các thông số kĩ thuật của đèn

Đây cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đèn LED chiếu sáng dân dụng hiện nay. Nếu bạn không nắm các thông số kĩ thuật của đèn và cơ chế hoạt động thì bạn sẽ khó lắp đặt và sửa chữa.

 

tieu chuan chon den led chieu sang dan dung 1

Bạn cần phải nắm được mức tiêu thụ, hiệu suất phát sáng, nhiệt độ, màu sắc đèn phát ra, hiệu điện thế, cường độ, chỉ số Watt,  khả năng phát sáng,…

Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Bạn cần phải tìm loại đèn LED phù hợp với không gian cũng như vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Đèn LED Philips không chỉ cung cấp ánh sáng mà nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Đối với phòng ngủ bạn nên lựa chọn màu ánh sáng trắng ấm, còn đối với phòng khách bạn nên lựa chọn có cường độ lớn hơn.

Để lựa chọn loại đèn đáp ứng đu nhu cầu vị trí lắp đặt bạn cần phải tham khảo và tư vấn của người bán hàng để hiểu rõ hơn về toàn bộ tính năng từng loại bóng.

Khả năng chiếu sáng và màu sắc từng loại đèn mang lại

Tùy vào nhu cầu chiếu sáng của mỗi căn phòng mà bạn cần phải lựa chọn các loại đèn dân dụng cho ánh sáng khác nhau.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này mọi người đã nắm rõ những tiêu chuẩn khi lựa chọn đèn LED trong chiếu sáng dân dụng hiện nay.