Bóng đèn tuýp led Philips là một thiết bị chiếu sáng đang được sử dụng thay thế bóng đèn huỳnh quang. Ngày nay, đèn tuýp led Philips có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian nhà mình. Bên cạnh đó, đèn led Philips được trang bị những công nghệ mới nên giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng đèn tuýp led Philips.

Xem thêm:

1. Một số loại đèn tuýp led

Bóng đèn tuýp led T8

Bóng đèn tuýp led T8 là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng phổ biến và đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đèn tuýp led T8 cũng được thiết kế chuẩn theo kích thước của một bóng đèn T8 huỳnh quang. Vì thế nên gia đình bạn vẫn có thể tận dụng máng đèn tuýp T8 huỳnh quang.

Đèn tuýp led T8 Philips được thiết kế với 2 kiểu là đèn tuýp led đơn và đèn tuýp led liền máng. Loại đèn tuýp led đơn có thể tận dung lại máng đèn tuýp huỳnh quang cũ. Tuy nhiên, đèn tuýp led không cần chấn lưu và tắc te, vì thế nên khi thay thế bạn cần tham khảo thợ điện hoặc người có kinh nghiệm trước khi bạn tự lắp đặt.

bong den T8

Kích thước, đường kính của bóng đèn

Đèn tuýp led Philips T8 được thiết với kích thước chuẩn tương tự như T8 huỳnh quang, đường kính đèn tuýp T8 dao động trong khoảng từ 25 đến 27mm. Chiều dài của bóng đèn tuýp led Philips T8 được sản xuất tương tự dựa theo bóng đèn huỳnh quang. Các loại kích thước đèn tuýp led Philips T8 phổ biến bao gồm: 30cm, 60cm, 90cm, 120cm, 240cm.

Chuẩn lắp tiết diện

Đèn led tube philips là thiết bị có kiểu dáng thiết kế đơn giản tiện dụng nhất so với bóng đèn huỳnh quang T8 vì nó có cùng quy chuẩn kích thước, chân cắm với bóng đèn huỳnh quang T8. Các loại máng đèn thường được sử dụng cho bóng T8 hay T10 đều có quy chuẩn chân cắm tương tự với chân cắm bóng đèn huỳnh quang T8.

Bộ đèn tube LED T5

Bóng đèn tuýp Led T5 là dòng đèn tuýp thế hệ mới của Philips, mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Với sự tiến bộ trong công nghệ ánh sáng mới giúp phần tăng hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm đến 80% điện năng so với bóng đèn huỳnh quang thế hệ cũ. Tuy tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng hiệu suất phát quang của đèn lại rất cao, đèn tuýp led T5 có hiệu suất lên tới 100Lm/w và giúp tăng ánh sáng đèn lên đến 20%.

Không chỉ giúp tiết kiệm điện đến 80%, tăng quang năng 20% so với bóng đèn tuýp huỳnh quang, đèn tuýp led T5 Philips có tuổi thọ cao đến 35.000 giờ. Đèn tuýp led T5 Philips thường được sử dụng để trang trí tủ, kệ trưng bày, dùng để chiếu hắt trong khách sạn, phòng hội nghị, hội trường,…

2. Những lợi ích khi sử dụng đèn tuýp LED

den led tuyp philips 1

Đèn tuýp led philips có rất nhiều ưu điểm và lợi ích khác nhau, dưới đây là một số lợi ích của đèn tuýp led philips mà bạn có thể tham khảo.

– Sử dụng thiết bị này giúp tiết kiệm điện năng tối đa (tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với dòng đèn tuýp huỳnh quang).

– Thời gian sử dụng đèn tuýp lâu dài lên tới trên 50.000 giờ.

– Thân đèn được làm từ chất liệu nhôm giúp tản nhiệt rất tốt.

– Sử dụng đèn rất an toàn và thân thiện với môi trường, khi sử dụng đèn không phát ra tia cực tím và tia tử ngoại.

– Khi sử dụng đèn để chiếu sáng thì đèn sáng ngay sau khi khởi động chứ không nháy giống như một số loại đèn thắp sáng bình thường khác. Đèn chiếu sáng đều màu không gây chói mắt cho người nhìn.

– Đèn chiếu sáng với hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và giúp tiết kiệm điện tối đa.

– Đèn có chế độ ánh sáng tập trung cao, sáng hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống.

– Độ suy giảm quang thông của đèn tuýp led philips rất thấp.

– Bạn có thể dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng đèn thuận tiện.

Với những ưu điểm ở trên nên đèn tuýp led philips đang ngày càng được ưa chuộng. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn dòng đèn tuýp led philips. Nếu bạn còn phân vân không biết nên lựa chọn đèn tuýp led philips như thế nào thì có thể đến trực tiếp các showroom đèn led tại Hà Nội.