Đèn led Philips mang rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Chính vì thế mà đèn Led Philips đã và đang trở thành thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết nên mua đèn led Philips tại Hồ Chí Minh ở đâu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được địa chỉ bán đèn led Philips tại Hồ Chí Minh.

Mua đèn led Philips tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn và phồn hoa bậc nhất ở Việt Nam, với các tòa nhà văn phòng, chung cư và nhà dân sinh đang được xây dựng rất nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu chiếu sáng ở khu vực này rất lớn. Có lẽ vì thế mà tại đây có rất nhiều cửa hàng bán đèn led Philips tại Hồ Chí Minh.

Showroom philips TPHCM: 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh

Với nhu cầu chiếu sáng lớn nên các cửa hàng bán thiết bị chiếu sáng xuất hiện nhiều. Vì thế mà không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm trên thị trường. Vậy nên mua đèn led Philips tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Tại TPHCM, bạn có thể đến ngay địa chỉ số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

Tại sao nên mua đèn led Philips ở TPHCM tại Megaline?

Đèn led Philips tại HCM mang trên mình những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng đèn led khác. Với tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện vượt trội, hiệu suất chiếu sáng cao, mẫu mã đa dạng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Vì vậy đèn led Philips đã và đang trở thành sản phẩm chiếu sáng rất được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Cũng vì thế mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm đèn led Philips kém chất lượng và không đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Megaline là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, cung cấp những sản phẩm chiếu sáng chất lượng. Tại sao nên mua đèn led Philips tại Hồ Chí Minh của Megaline.

showroom đèn led philips tại tphcm

Megaline là một đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng trên thị trường hiện nay và tại Thành phố Hồ Chí Minh. Megaline chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cho gia đình, công ty, khách sạn và các trung tâm thương mại.

Megaline là công ty đã hoạt động trên thị trường được 6 năm. Với uy tín của mình, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn led Philips tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất.

Đèn led Philips tại TPHCM được bày bán tại các showroom của Megaline đều là các sản phẩm chính hãng từ Duhal, Paragon, Rạng Đông, Philips.

Chế độ bảo hành cho khách hàng mua đèn led Philips tại Hồ Chí Minh:

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất về kỹ thuật.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

– Phiếu bảo hành của sản phẩm còn nguyên vẹn, không chắp vá, bôi xóa, mờ thông tin bảo hành.

– Tem bảo hành của nhà sản xuất còn nguyên vẹn trên sản phẩm.

Các sản phẩm đèn led Philips tại Hồ Chí Minh của Megaline được bảo hành từ 2 – 3 năm (tùy vào từng sản phẩm) theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên giấy bảo hành hoặc hóa đơn thanh toán.

Đèn led Philips tại Hồ Chí Minh của Megaline chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng cho cư dân tại khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh. Khách hàng tại các khu vực này có thể đến ngay địa chỉ 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn.