Đèn led Philips được đánh giá là dòng đèn led có độ bền và tuổi thọ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Một số dòng đèn led Philips có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Chính vì thế mà đèn led Philips đã và đang ngày càng được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là những lý do giúp đèn led Philips có độ bền cao và tuổi thọ lớn.

banner denledphilips 2

Đèn led Philips được cấu tạo dòng chip led Philips cao cấp

Đèn led Philips được chế tạo từ loại chip led SMD cao cấp (Surface Mounted Device) – là công nghệ led mới nhất và tốt nhất hiện nay. Với dòng đèn chip led SMD, đèn led Philips tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các dòng đèn khác. Đèn led Philips có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, cao hơn rất nhiều so với dòng đèn led khác. Vì thế, gia đình bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Dòng đèn led Philips sử dụng loại chip led SMD mới nhất hiện nay, dòng chip led này được gắn trực tiếp vào bảng mạch. Cấu tạo của chip led SMD rất nhỏ nên khả năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều so với dòng đèn led khác. Vì thế mà đèn led Philips sẽ có độ bền lớn hơn so với các dòng đèn trên thị trường hiện nay.

Đèn led Philips được trang bị bộ tản nhiệt tốt

Vỏ đèn led Philips được cấu tạo từ loại nhôm đúc nên đèn led Philips có khả năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều. Trong quá trình hoạt động, các dòng đèn led tỏa nhiệt ra rất nhiều, vì thế, bộ tản nhiệt trên đèn led Philips sẽ giúp phân tán nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động. Khả năng tỏa nhiệt tốt giúp đèn led Philips có độ bền cao hơn rất nhiều.

Bo mạch điện tử trên đèn led rất nhạy cảm với nhiệt độ, khiến đèn led hoạt động chậm và rất nhanh bị hỏng khi hoạt động ở nhiệt độ cao. Nếu bộ đèn led Philips không có khả năng tản nhiệt tốt sẽ khiến đèn led nhanh bị hỏng, nhanh bị suy giảm độ sáng và trường hợp xấu nhất có thể gây ra hiện tượng cháy nổ.

Với bộ tản nhiệt vượt trội, đèn led Philips trong quá trình hoạt động không sinh ra lượng nhiệt lớn. Nên bo mạch điện tử sẽ rất bền, vì thế mà đèn led Philips có độ bền cao hơn so với các dòng đèn khác. Tránh hiện tượng suy giảm quang năng và hiện tượng cháy nổ.

Vì tránh được hiện tượng suy giảm quang năng và hiện tượng cháy nổ, đèn led Philips còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí thay mới và bảo trì sản phẩm. Không chỉ tiết kiệm chi phí thay mới và bảo trì sả phẩm, đèn led Philips còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất lớn, tiết kiệm đến 80% điện năng so với các dòng bóng đèn công nghệ cũ.

Lớp keo tản nhiệt giúp tản nhiệt tốt hơn

Đèn led Philips được cấu tạo từ lớp màng mỏng giữa chip led và PCB. Giữa PCB và bộ tản nhiệt giúp cho lớp kéo tản nhiệt có hiệu suất tản nhiệt đến 90%. So với khả năng tản nhiệt 50% – 60% thì cao hơn rất nhiều. Lớp keo tản nhiệt trên đèn led Philips giúp cho đèn led hoạt động tốt hơn, vì thế mà hiệu quả chiếu sáng của đèn led Philips cũng lớn hơn rất nhiều.

Tấm tản quang cao cấp trên đèn led Philips

Khác với dòng đèn khác, đèn led Philips được trang bị tấm tản quang cao cấp. Giúp khả năng chiếu sáng của đèn led Philips hiệu quả hơn rất nhiều. Một trong những ưu điểm của đèn led Philips đó là độ bền cao và tuổi thọ lớn. Thông thường với những dòng đèn led khác, sau một thời gian sử dụng, đèn led sẽ bị ố vàng hoặc suy giảm quang năng. Đối với dòng đèn led Philips, sau một thời gian dài sử dụng, đèn led phillips không hề bị ố vàng hay suy giảm quang năng mà hiệu suất chiếu sáng vẫn cao.

Trên đây là một số đặc điểm giúp đèn led Philips có độ bền cao và tuổi thọ lớn hơn rất nhiều so với các dòng đèn khác. Hi vọng với bài viết này của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm đèn led Philips chất lượng và phù hợp.