Nếu quan sát các thiết bị chiếu sáng của các gia đình hiện nay, không khó để thấy các bóng đèn Led Philips chiếu sáng trong gia đình. Với những ưu điểm vượt trội về tính bền bỉ, khả năng tiết kiệm năng lượng và dễ dàng lắp đặt nên đèn Led Philips ngày càng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Thế nhưng điều người dùng băn khoăn đó là không biết nên lựa chọn bóng đèn led philips chiếu sáng gia đình phù hợp như thế nào?

Ưu điểm của bóng đèn Led Philips chiếu sáng gia đình

  • Tuổi thọ đèn lâu dài: nếu so sánh với những hãng đèn khác thì bóng đèn Led Philips có tuổi thọ cao hơn những hãng đèn khác. Tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng mà đèn có thể có thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 giờ, tương đương với 10 năm sử dụng.
  • Cấu tạo với chất liệu tốt: đèn Led Philips được cấu tạo với chất liệu chịu nhiệt cao, hạn chế được va đập nên giúp cho người dùng đảm bảo trong quá trình sử dụng. Điều đó giúp giảm thiểu tối đa chi phí thay thế và bảo dưỡng. 
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: đèn mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng lên tới 80% so với những bóng đèn truyền thống.
  • An toàn cho sức khỏe: ánh sáng của bóng đèn Philips an toàn cho mắt, không gây ra hiện tượng nhức, mỏi mắt. Đèn không chứa những chất độc hại như thủy ngân, huỳnh quang nên không ảnh hưởng đến môi trường hay sức khỏe của con người.

Lựa chọn bóng đèn led Philips chiếu sáng gia đình phù hợp

Trong mỗi không gian sống tại gia đình sẽ có những khu vực chiếu sáng khác nhau. Do đó, phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng, diện tích căn phòng hay việc bạn muốn sử dụng đèn Led Philips tại vị trí nào để có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất.

Đèn Led Philips chiếu sáng cho cầu thang

Lựa chọn bóng đèn led philips chiếu sáng gia đình phù hợp

Cầu thang là khu vực được thiết kế hẹp và có chiều dài lớn. Do đó việc bố trí thiết bị chiếu sáng phải đầy đủ để có thể cung cấp ánh sáng tốt nhất. Trong không gian này, khách hàng có thể sử dụng những bóng đèn Led Philip được dính sát tường tại những khu vực lối ra vào sao cho có khoảng cách các vùng sáng vừa phải. Trong trường hợp cầu thang có độ uốn nhiều thì nên sử dụng những loại đèn Led Philips âm trần.

Với việc lựa chọn lắp đặt đèn cho khu vực cầu thang sẽ giúp tạo được nguồn sáng nổi bật và tạo điều kiện cho những hoạt động khác nhau trong gia đình. Ngoài ra, việc bố trí đèn đúng với các vị trí vừa tạo được nguồn sáng tốt lại hạn chế được việc lãng phí nguồn điện sử dụng.

Đèn Led Philips chiếu sáng cho phòng khách

Lựa chọn bóng đèn led philips chiếu sáng gia đình phù hợp

Khu vực phòng khách của các gia đình thường có diện tích rộng, đây vừa là nơi để tiếp khách, thư giãn, cũng có thể được coi là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Thế nên khi lựa chọn đèn Led Philips chiếu sáng cho không gian này thì cần ưu tiên những loại đèn có kiểu dáng hiện đại và tính nghệ thuật cao.

Bạn cần chú ý đến những vật dụng tạo phòng khách để tránh khi lắp đặt gây chói, lóa mắt điều này sẽ làm phản tác dụng của việc chiếu sáng.

Tại khu vực phòng khách nên chọn những loại đèn có màu sắc sáng, tạo không khí vui vẻ, thân thiện cho các thành viên trong gia đình.

Đèn Led Philips chiếu sáng cho nhà bếp

Khu vực nhà bếp được sử dụng với mục đích để nấu và ăn uống. Do đó nên lựa chọn đèn Led với tông màu ấm áp, dễ chịu. Điều này sẽ giúp cho các gia đình có bữa cơm ngon miệng hơn.

Ánh sáng cũng nên chọn ánh sáng trung thực để có thể nhìn rõ những đồ vật, màu sắc của đồ ăn trong khi nấu. Tại khu vực bàn ăn nên lựa chọn lắp đặt những loại đèn chùm có ánh sáng vàng hoặc trung tính để tạo sự ấm áp, gắn kết với các thành viên trong gia đình.

Đèn Led Philips chiếu sáng cho phòng ngủ

đèn chiếu sáng phòng ngủ

Tại khu vực này bạn nên lựa chọn những mẫu đèn tạo sự thư giãn, mang tính cá nhân. Tuy nhiên cũng nên tránh việc lắp đặt đèn tại những khu vực có độ phản chiếu cao nhất là khu vực lắp đặt gương.

Nhiều người sẽ có thói quen đọc sách trong phòng ngủ, do đó bạn có thể sử dụng những loại đèn có gắn những phần chụp đèn có khả năng xoay, điều chỉnh độ sáng thích hợp để vừa đọc sách mà cũng mang lại khả năng chiếu sáng tốt nhất.

Đèn Led Philips chiếu sáng cho phòng tắm

Lựa chọn bóng đèn led philips chiếu sáng gia đình phù hợp

Tại đây bạn nên lắp đặt những thiết bị chiếu sáng Philips âm trần, vừa tạo được độ an toàn lại mang đến ánh sáng vừa đủ cho không gian cần chiếu sáng.

Trên đây là thông tin chi tiết cho việc lựa chọn bóng đèn led philips chiếu sáng gia đình phù hợp. Rất mong qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được các thiết bị chiếu sáng phù hợp cho gia đình mình.

Nguồn: chieusangphilips.vn – đèn led philips chính hãng