Elmall.vn là đại lý chính thức được ủy quyền phân phối đèn led Philips cho kênh dự án các công trình xây dựng lớn. Elmall.vn là sự lựa chọn hàng đầu cho các kỹ sư, chủ thầu xây dựng lựa chọn đèn led Philips. Tại sao nên lựa chọn Elmall.vn – đại lý phân phối đèn led philips cho kênh dự án, công trình xây dựng? Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

khong gian lam viec hien dai sang tao 1

1. Chọn đại lý phân phối đèn led Philips cho dự án xây dựng

Lựa chọn đại lý phân phối đèn led philips nhiều kinh nghiệm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đại lý phân phối đèn led philips cho dự án xây dựng đó chính là đại lý đó phải có tên tuổi trên thị trường và đã hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng nhiều năm. Bởi vì, khi lựa chọn nhà phân phối đèn led philips có kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại đèn led nào phù hợp nhất với từng không gian.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị có tên tuổi, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp. Vì những đại lý, nhà phân phối đó sẽ nhập những sản phẩm chính hãng có đầy đủ CO, CQ của sản phẩm. Không những thế, những đơn vị này cũng cập nhật những mẫu đèn mẫu đèn mới của philips trên thị trường.

Lựa chọn đại lý làm việc chuyên nghiệp

Tiêu chí tiế theo để lựa chọn đại lý cung cấp đèn led philips cho dự án xây dựng là sự chuyên nghiệp, phải có quy trình làm việc rõ ràng. Vì cung cấp đèn led philips cho công trình, dự án xây dựng phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư.

Việc lựa chọn những đại lý có cách làm việc chuyên nghiệp nhằm giảm thiểu những rủi ro khi mua hàng như mua phải các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không được bảo hành do thiếu sót trong việc nhập xuất của nhân viên kinh doanh.

Lựa chọn đại lý có chính sách chiết khấu cao cho dự án

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn đại lý cung cấp đèn philips đó là nên lựa chọn đại lý nào có chính sách chiết khấu cao cho dự án. Tại vì số lượng đèn led philips cung cấp cho một dự án xây dựng không phải nhỏ, nên khi lựa chọn đại lý có chiết khấu cao cho dự án thì chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

Bên cạnh đó, cần phải lựa chọn những đại lý có chính sách bảo hành rõ ràng. Thông thường đại lý đó phải cung cấp được chính sách bảo hành như hãng sản xuất đã đề ra.

2. Khai trương văn phòng kênh dự án Philips của Elmall.vn

Philips được biết đến là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ chiếu sáng chất lượng. Đem đến những thiết bị chiếu sáng chất lượng, sở hữu độ bền và tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn các thiết bị trên thị trường hiện nay. Với sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng cao. Vấn đề nan giải đặt ra khi phát triển cơ sở hạ tầng vật chất đó là lựa chọn thiết bị chiếu sáng chất lượng.

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm đèn led Philips cho các công trình xây dựng, kênh dự án lớn, Elmall.vn đã mở văn phòng kênh dự án Philips tại Studio 4 Goo Co-working Space – tòa nhà AZ Sky, ngõ 51 Trần Điền, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

hinh anh giam doc elmall tai le ra mat

Goo Co-working Space được xây dựng với mong muốn tạo ra không gian làm việc năng động, trẻ trung và truyền cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư xây dựng. Bên cạnh đó, không gian làm việc mở giúp kết nối cộng đồng các kiến trúc sư, các nhà sáng tạo lại với nhau, cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và cùng phát triển.

Các sản phẩm đèn led chiếu sáng dân dụng thuộc kênh dự án Philips: đèn âm trần led philipsđèn ốp trần philipsđèn led panel âm trần philipsđèn led dây philipsđèn tuýp led philipsbóng đèn tròn philips.

3. Elmall.vn là đại lý phân phối đèn Philips cho kênh dự án

Elmall.vn là đại lý phân phối đèn led philips cho kênh dự án, công trình được ủy quyền chính thức. Chính vì thế, khi lựa chọn đèn led philips cho công trình, dự án xây dựng tại Elmall.vn bạn sẽ được nhận mức chiết khấu cao nhất so với việc lựa chọn các đại lý khác.

Elmall.vn là nhà phân phối đèn led philips cho công trình, dự án xây dựng duy nhất hiện nay mở văn phòng quản lý cung cấp đèn led philips cho dự án xây dựng. Mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho kiến trúc sư, chủ đầu tư.

hinh anh cac kien truc su tai le ra mat

Bên cạnh đó, khi đến văn phòng quản lý cung cấp đèn led philips cho dự án thì khách hàng còn có thể kết nối được với các kiến trúc sư khác, chủ đầu tư khác để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi các kiến thức.

Với 5 showroom trưng bày đèn led philips trên toàn quốc và một văn phòng quản lý cung cấp đèn led philips cho dự án, tại đây, chúng tôi trưng bày đầy đủ các dòng đèn led philips, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thiết bị chiếu sáng chất lượng của philips.

Với vai trò là đại lý phân phối đèn led philips cho dự án xây dựng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mức chiết khấu cao mà vẫn mang đến những sản phấm chất lượng nhất.

Các sản phẩm đèn led khác của philips: đèn pha led philipsđèn led nhà xưởng philips.

Elmall.vn là đại lý chính thức phân phối đèn led philips cho công trình xây dựng nên khi lựa chọn đèn led philips của chúng tôi bạn vẫn được hưởng đầy đủ những chính sách và chế độ bảo hành từ Philips.

Với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đèn led philips cho dự án xây dựng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật cũng như hiểu được hết các đặc tính và ưu điểm nổi bật của từng loại thiết bị chiếu sáng philips. Nên chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất mà vẫn được chiết khấu cao hơn các đại lý, nhà phân phối khác.

Elmall.vn – đại lý cung cấp đèn led philips cho công trình, dự án xây dựng là sự lựa chọn hàng đầu cho kiến trúc sư, chủ đầu tư dự án. Trên đây là những thông tin cần thiết cho kiến trúc sư, chủ đầu tư khi lựa chọn đại lý cung cấp đèn led philips cho công trình, dự án xây dựng.

Nguồn: chieusangphilips.vn – đại lý phân phối đèn led philips