Đèn Led Panel Philips là thiết bị chiếu sáng thông minh, xuất hiện hầu hết trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn Led Panel Philips chất lượng nhất. Vì thể, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đèn led panel Philips chất lượng.

1. Lựa chọn kích thước đèn led panel Philips

Loại đèn led panel philips phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là đèn led panel vuông 600x600mm. Đèn led panel âm trần vuông được thiết kế để dễ dàng lắp đặt vào trần thạch cao trong không gian tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Ngoài ra, đèn led panel âm trần vuông philips có các kích thước khác để bạn có thể lựa chọn lắp đặt trong không gian gia đình như 300x1200mm, 600x1200mm.

cac mau den panel philips

2. Lựa chọn màu sắc của đèn led panel Philips

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất 3 màu ánh sáng đèn:

– Ánh sáng vàng: 2700K – 3000K, thường được sử dụng lắp đặt trong không gian phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp và sang trọng.

– Ánh sáng trung tính: 4000K – 4500K, hay ánh sáng Trắng tự nhiên, thường được sử dụng để lắp đặt ở không gian phòng khách, trung tâm thương mại, nơi công cộng…

– Ánh sáng trắng: 5500K – 6500K hay ánh sáng Trắng lạnh, thường được sử dụng để lắp đặt ở các shop thời trang, không gian làm việc, văn phòng và phòng họp​….

Ngoài ra, đèn led panel philips còn có loại thay đổi ánh sáng từ ánh sáng vàng đến ánh sáng trung tính để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Lựa chọn công suất của đèn led panel phù hợp

Đèn led panel philips sử dụng chip led SMD với công nghệ hiện đại. Mang đến cho đèn led philips hiệu suất chiếu sáng vượt trội. Đơn giản như sau:

– Một tấm đèn led panel  600x600mm 45w nó tương đương với 6 đèn ống huỳnh quang dài 600mm.

– Một tấm đèn led panel 300x1200mm 45w tương đương với 2 đèn ống huỳnh quang dài 1200mm.

– Một tấm đèn led panel 600x1200mm 75w tương đương với 4 đèn ống huỳnh quang dài 1200mm.

Về diện tích có thể làm các phép so sánh như trên, tuy nhiên mức chiếu sáng của đèn led panel philips lại cao hơn nhiều và cũng không hề gặp hiện tượng nhấp nháy. Với tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng tối đa cho người sử dụng.

4. Lựa chọn theo cách lắp đặt để có tính thẩm mỹ cao

Lựa chọn loại đèn led panel philips để lắp đặt sao cho hiệu quả và mang lại thẩm mĩ cao cho không gian hiện đại, ánh sáng an toàn cho người sử dụng. Một số loại đèn led panel philips như đèn led panel treo trần, đèn led panel âm trần và đèn led panel thả trần hay trên bất kỳ mặt phẳng nào mà bạn cảm thấy là hợp lý nhất và dễ chiếu ánh sáng nhất để lắp đặt.

chon den led panel tha tran

Đèn led panel philips được thiết kế nhỏ gọn và mỏng. Bên cạnh đó, đèn led panel philips được thiết kế để có thể dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, khi lắp đặt bạn cần phải chú ý đến nguồn điện và không nên lắp đặt gần các chất liệu dễ cháy nổ.

Tất cả các dòng đèn led panel philips hiện nay đều có thời gian bảo hành rất lớn, lên tới khoảng 3 năm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đèn led xuất hiện do nhu cầu lớn của khách hàng. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng bán những sản phẩm đèn led panel philips chất lượng. Vì thế nên bạn cần phải quan tâm đến thời gian bảo hành của đèn. Bởi đây là một yếu tó rất quan trọng, quyết định đến chất lượng đèn tốt hay xấu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lựa chọn đèn led panel philips chất lượng. Hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ có thể biết cách để dễ dàng lựa chọn đèn led panel phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian mà mình lắp đặt.