090 22 84 383

Đèn pha led 50W BVP135 Philips

Mã sản phẩm: BVP135

Giá NY : 989,000 VNĐ

Giá Bán : 792,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Nhôm đúc cao cấp

Tuổi thọ :

15.000 giờ

Ánh sáng :

Trắng, Vàng, Trung tính

Công suất (W) :

50W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Độ dày

 (mm)

220

50

25000

4000

80

3000

4500

6500

IP65

201

240

38

Đèn pha Led 50W BVP135 Philips

Thương hiệu Philips luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, mang lại sự thoái mái và tiện dụng. Đèn pha Led Philips mang đến chất lượng ánh sáng thật sự hoàn hảo, phù hợp với mọi không gian chiếu sáng. Hãy cùng Megaline tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này.

Ưu điểm nổi bật của Đèn led pha Philips 50W BVP135

Kiểu dáng thanh lịch: Đèn pha Led BVP135 Philips có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn. thiết kế thông minh từ các chuyên gia sẽ làm đơn giản tối đa việc lắp đặt, sửa chữa hay thay thế khi có sự cố.

Khả năng chống nước, tuổi thọ cao: Đèn pha Led Philips có khả năng chống nước ngoài trời. Chỉ sô chống nước IP65 chống nước tốt, giúp đèn hoạt động linh hoạt được cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt. đồng thời,  đèn có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn thông thường.

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo: Đèn pha BVP135 Philips đảm bảo không bị tình trạng nhấp nháy và sản phẩm có chỉ số hoàn màu đạt được khá cao, cho nên bạn có thể nhìn thấy rõ ràng các đồ vật dưới ánh sáng với màu sắc luôn chân thật và tự nhiên. Đèn pha Led 50W hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Tiết kiệm điện năng, giảm tối đa chi phí: Đèn pha 50W Philips có hiệu suất cao và ổn định, đảm bảo điện năng tiêu thụ ở mức thấp nhất, giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Thành phần thân thiện với môi trường: công nghệ chế tạo đèn gồm các thành phần thân thiện với môi trường, đảm bảo không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, chì…trong khâu chế tạo sản phẩm. vì vậy, đây được đánh giá là một sản phẩm chiếu sáng thân thiện, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, Đèn pha BVP135 hoàn toàn xứng đáng  để bạn nghĩ đến ngay lập tức khi muốn lựa chọn một thiết bị chiếu sáng cho không gian của mình. Ngoài những ưu điểm này đèn còn rất nhiều các ưu điểm và lợi ích khác nữa có thể vẫn chưa được nhắc tới.

Xem ngay thiết bị cảnh báo không lưu: đèn báo không XGP500.

Sản phẩm tương tự