090 22 84 383

Đèn pha led 30W BVP133 Philips

Mã sản phẩm: BVP133

Giá NY : 769,000 VNĐ

Giá Bán : 615,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu :

Tuổi thọ :

Ánh sáng :

Công suất (W) :

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Độ dày

 (mm)

220

30

25000

2400

80

3000

4500

6500

IP65

146

170

36

Đèn pha led 30W BVP133 Philips

Bạn đang phải chịu đựng những ánh đèn led nhấp nháy, khả năng chiếu sáng thấp,  chi phí cao ảnh hưởng tới sức khỏe? Bạn đau đầu khi muốn lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng ưu việt cho không gian của mình? Giữa cuộc sống bộn bề lo toan và quá nhiều vấn đề phát sinh chi phí, giải pháp nào là hiệu quả? Hãy đến với Megaline, chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuốc sống bằng cách tư vấn, và lựa chọn những mẫu đèn pha led philips hợp lý nhất trong lĩnh vực chiếu sáng.

Đèn pha led 30W BVP133 Philips

Trang trí ngoài nhà với đèn led pha bvp133 30W Philips

Với mục đích mang tới cho người tiêu dùng những điều thực sự mới mẻ và cải cách hơn, hãng Philips đã cho xuất hiện trên thị trường với sản phẩm chiếu sáng hoàn toàn mới đó Đèn pha BVP133 Philips. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm giải quyết những vấn đề mà bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm của Đèn pha led BVP133 Philips

Chiếu sáng linh hoạt: Đèn pha BVP133 Philips có thể sử dụng chiếu sáng với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là ứng dụng chiếu sáng ngoài trời, những khu vực nơi công cộng, nơi có không gian diện tích rộng.

An toàn cao, tiết kiệm năng lượng: Với độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng đảm bảo không bao giờ xảy ra cháy nổ, bên cạnh đó đèn pha led 30W tiêu thụ điện năng  rất ít, làm giảm tối đa chi phí tiền điện.

Tuổi thọ cao: Đây là sản phẩm chiếu sáng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và hoạt động được tốt cả trong những môi trường thời tiết giá rét, ở dưới hầm nóng. Đèn pha BVP133 hạn chế tình trạng bị bào mòn phần lớp vỏ bọc bên ngoài, có khả năng chống chọi môi trường ngoài trời  thực sự rất tốt kể cả thời tiết có khắc nghiệt thì đèn vẫn hoạt động tốt và ổn định.

Ánh sáng ổn định: Đèn led pha BVP133 Philips có công suất hoạt động đạt được là 30W, ánh sáng có ba màu khác nhau, chiếu sáng đảm bảo liên tục ổn định và truyền đi xa rất tốt. ánh sáng đèn không nhấp nháy, dịu nhẹ, bảo vệ mắt, đặc biệt với những người thường xuyên phải làm việc dưới môi trường sử dụng điện chiếu sáng liên tục.

Đèn led pha 30W Philips thường dùng chiếu sáng khu vực sân vườn. Đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất cho nên mang lại chất lượng ánh sáng thực sự bền đẹp và hiệu quả đạt được rất cao khi chiếu sáng ngoài trời.

Hiện nay, sản phẩm  Đèn pha led 30W được bày bán khá nhiều trên thị trường cho nên mà khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được. Tuy nhiên bạn nên mua đèn ở các đại lí có uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công ty MEGALINE thực sự là một chỉ tin cậy cho bạn, với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm chiếu sáng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn chỉ với một số tiền nhỏ nhất.

Xem ngay thiết bị cảnh báo không lưu: đèn báo không XGP500.

Sản phẩm tương tự