090 22 84 383

Đèn ốp trần vuông 6w led philips

Mã sản phẩm: LEDOTV6W

Giá NY : 163.000 VNĐ

Giá Bán : 162.999 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm

Đèn ốp trần vuông 6w led philips

Một ngôi nhà của bạn chỉ  trở nên đẹp  khi nguồn ánh sáng được sử dụng trong ngôi nhà  cần phải được đảm bảo cung cấp đầy đủ  hơn nữa nguồn ánh sáng mang lại  phải tươi trẻ và đem  tới một cảm giác chân thực nhất  cho người tiêu dùng. Đối với  hầu hết  thiết bị chiếu sáng truyền thống  hiện nay thì  chỉ được lúc đầu mới mua về khi bạn chiếu rất sáng  tuy nhiên khi  sau một thời gian sử dụng  ánh sáng lại có hiện tượng xuống màu làm  cho người dùng  có cảm giác rất khó chịu.  Giờ đây với đèn led ốp trần vuông 6w led philips  là một sản phẩm có thể  bảo đảm về màu sắc của ánh sáng cho bạn.

Đèn ốp trần vuông 6w led philips là sản phẩm tiêu biểu của chất lượng

Ưu điểm của đèn ốp trần vuông 6w led philips

1.  Đèn ốp trần vuông 6w led philips được sản xuất theo một  quy trình đạt chuẩn quốc tế  về chất lượng,  ngoài ra  toàn bộ nguyên liệu  được lựa chọn làm nên đèn phải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt. Phần lớn chất liệu chính được sử dụng để  làm nên đèn đều là  nguyên vật liệu cao cấp. Cho nên đèn này có khả năng chống được trầy xướt  cực kỳ tốt  đồng thời  còn có khả năng chống được hiện tượng bị  ố vàng theo thời gian. Để bạn  có thể  dùng chiếu sáng lâu dài  mà  đảm bảo không cần lo lắng rằng đèn bị xuống  cấp. Bên cạnh đó  về  kiểu dáng mẫu mã bên ngoài  luôn đẹp và trông  mới như lúc  ban đầu  bạn mới mua về.

2.  Đèn led ốp trần vuông 6w philips  có mức  công suất  chiếu sáng đạt  được chỉ có 6W nhưng có thể  cho ra nguồn ánh sáng  cực kỳ khủng như những  sản phẩm bóng đèn có công suất hoạt động cao khoảng  60W. Điều này đã cho  chúng ta thấy  sản phẩm không cần phải  tiêu hao điện năng  quá nhiều mà vẫn  đảm bảo cung cấp đủ độ sáng, thậm chí còn có khả năng chiếu  sáng lâu dài với thời gian.

3. Đèn ốp trần vuông 6w led philips có độ quang thông  rất là cao chính vì vậy đèn hoạt động  chiếu sáng  thực sự tốt và ổn định. Cũng nhờ khả năng có thể  duy trì độ sáng tốt, hoàn toàn không  xảy ra hiện tượng nhấp nháy hay ánh sáng  bị suy yếu khi đèn hoạt động được một thời gian,  cho nên giảm được  tối đa khả năng hư hỏng bóng  đèn trong thời gian  dài bạn sử dụng. Khách hàng chắc chắn sẽ  tiết kiệm được thời gian bảo trì, thay lắp bóng và một khoản chi phí bảo dưỡng.

4.  Mỗi một sản phẩm  chiếu sáng do bên công ty chúng tôi  cung cấp tới thị trường đều có  khá là nhiều mẫu mã  sản phẩm đa dạng để  cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Sản phẩm tương tự